Bạn muốn video TikTok của mình thu hút triệu view thì đừng bỏ qua cách zoom video trên TikTok. Thao tác zoom cực kỳ đơn giản và bất cứ người dùng TikTok nào cũng có thể thực hiện. Theo đó khi thực hiện cách zoom này bạn sẽ có thể phóng to mặt của mình lên để tạo sự sinh động, thú vị. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cách zoom và hiệu ứng phóng to mặt trên TikTok thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

cách zoom video trên tiktok

Hiệu ứng phóng to mặt trên TikTok

Hướng dẫn cách zoom video trên TikTok cực dễ

Để có thể phóng to mặt trên TikTok bạn sử dụng hiệu ứng zoom trên TikTok và tiến hành quay video để đăng tải. Cụ thể các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 3G/ 4G Viettel bạn vào TikTok ⇒ Nhấn vào Biểu tượng Tìm kiếm như hình và tìm kiếm Zoom tự do.

cách zoom video trên tiktok

Tiến hành tìm kiếm hiệu ứng zoom tự do

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị hiệu ứng Zoom tự do ⇒ Bạn bấm vào và nhấn Sử dụng hiệu ứng này ⇒ Màn hình sẽ hiển thị sang chế độ quay video có hiệu ứng zoom, bạn thực hiện quay video và chạm 2 ngón tay vào như hình để zoom mặt lại gần.

cách zoom trên tiktok

Dùng hiệu ứng và tiến hành quay video

Bước 3: Quay video hoàn tất bạn tiến hành chỉnh sửa, thêm mô tả, hastag và thực hiện đăng tải lên TikTok như thông thường.

» Bạn Có Biết: Làm sao biết video TikTok lên xu hướng?

Lưu ý cần nắm khi dùng hiệu ứng zoom mặt TikTok

  • Để thao tác zoom video TikTok thành công bạn phải có kết nối mạng 3G/ 4G ổn định.
  • Để zoom lại gần hãy chụm 2 ngón tay lại. trường hợp bạn muốn zôm ra za thì hãy giơ bàn tay hoặc chạm vào màn hình nhé!
  • Hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iOS thao tác tương tự.

» Đừng Bỏ Qua: Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác người khác thành công

Qua bài viết trên mong rằng bạn đã nắm rõ cách sử dụng hiệu ứng zoom trên TikTok. Bắt trend ngay từ bây giờ để tạo nên những video TikTok thu hút người xem, tương tác nhé!