Khi vi phạm các chính sách, nguyên tắc cộng đồng từ TikTok nhiều tài khoản sẽ bị gắn “Cảnh báo tài khoản” dưới tên kênh. Sự thật khi gặp tình trạng này bạn không cần phải làm gì cả, hệ thống sẽ tự gỡ thông báo cảnh báo. Thực tế cảnh báo tài khoản TikTok bao lâu thì hết? Nếu chờ quá lâu thì người dùng có thể chủ động gỡ cảnh báo tài khoản TikTok không? Xem câu trả lời ngay bên dưới nhé!

canh bao tai khoan tiktok bao lau thi het

Khi nào mới hết cảnh báo tài khoản TikTok?

1. Cảnh báo tài khoản TikTok bao lâu thì hết?

Cảnh báo tài khoản TikTok xuất hiện khi người dùng vi phạm các Nguyên tắc cộng động từ TikTok. Cụ thể nếu bạn lặp lại nhiều lần các hành vi đăng tải video, bình luận… không tuân thủ quy tắc, chính sách của TikTok sẽ bị cảnh báo.

Vậy cảnh báo tài khoản TikTok bao lâu thì hết? Theo phản ánh từ phía người dùng thì cảnh báo tài khoản TikTok sẽ tự động hết sau vài ngày, 2 tháng, 3 tháng hoặc lâu hơn. TikTok sẽ dựa trên hành vi sử dụng tài khoản của bạn để mở cảnh báo mà bạn không cần làm bất kỳ thao tác nào. Do đó, nếu đã bị cảnh báo tài khoản TikTok bạn tuyệt đối không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng để thoát lỗi nhé!

Tax code TikTok là gì?

2. Cách gỡ cảnh báo tài khoản TikTok cực đơn giản

Thay vì chờ đợi TikTok tự mở cảnh báo tài khoản thì bạn có thể gỡ cảnh báo này bằng cách gửi khiếu nại đến TikTok.

  • Bước 1: Truy cập vào TikTok của bạn và nhấn vào mục Hồ sơ để vào trang cá nhân của bạn.
  • Bước 2: Tiếp đến hãy nhấn vào chữ Cảnh báo tài khoản màu đỏ hiển thị phía dưới tên tài khoản TikTok của bạn ⇒ Nhập khiếu nại để yêu cầu hệ thống xóa cảnh báo cho mình.
  • Bước 3: Sau đó đợi Tiktok xem xét, phản hồi và gỡ cảnh báo tài khoản Tiktok khi bạn không có bất kỳ vi phạm nào.

Có thể khôi phục tài khoản TikTok bị cấm live vĩnh viễn không?

3. Một số thông tin khác về cảnh báo tài khoản trên TikTok

Ngoài thông tin khi nào mới hết cảnh báo tài khoản TikTok bạn hãy lưu ý thêm 1 số thông tin liên quan sau:

  • Bên cạnh gỡ cảnh báo tài khoản TikTok qua khiếu nại bạn có thể gỡ nó bằng cách gửi báo cáo vấn đề để được hỗ trợ.
  • Khi đã hết cảnh báo tài khoản trên TikTok người dùng hãy cẩn trọng khi đăng tải nội dung, bình luận… tránh các vi phạm cộng đồng. Bởi nếu bạn tiếp tục vi phạm sẽ bị cảnh báo, có khả năng mất nick hoặc kênh bị Flop…

Tại sao không Follow được trên TikTok? Cách khắc phục?

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp tài khoản Tiktok bị cảnh báo bao lâu? Hy vọng mọi người thao tác gỡ cảnh báo tài khoản trên TikTok thành công.