Cách chặn người xem Story trên Messenger giúp loại trừ các tài khoản Facebook mà bạn không muốn cho họ xem tin 24h của mình. Từ đó, bạn có thể thoải mái đăng tải, chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống lên tin Messenger. Nếu bạn chưa biết cách chặn như thê nào thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của nhacplus.vn nhé!

cách chặn người xem Story trên Messenger

Chặn xem tin 24h trên Messenger cực đơn giản

Cách thực hiện chặn người xem Story trên Messenger

Để chặn người xem trên Story Messenger bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Messenger ⇒ Chọn vào mục Tin như hình ⇒ Nhấn Thêm vào tin ⇒ Tiếp theo bạn chọn hình ảnh/ video muốn đăng tải lên Story Messenger.

cách chặn người xem Story trên Messenger

Vào Messenger và tiến hành chọn ảnh đăng tin như thông thường

Bước 2: Bấm vào biểu tượng Quyền riêng tư ⇒ Hệ thống sẽ hiển thị nhiều tùy chọn, để chặn người khác xem tin bạn vào mục Chỉ bạn bè ⇒ Chọn Ẩn tin đối với.

cách chặn người xem Story trên Messenger

Truy cập Quyền riêng tư chọn Ẩn tin đối với tại mục Chỉ bạn bè

Bước 3: Lúc này, bạn tiếp tục tick chọn những tài khoản mà bạn muốn chặn họ xem tin của mình ⇒ Nhấn Áp dụng ở góc phải màn hình ⇒ Sau đó hệ thống gửi thông báo, bạn nhấn Lưu để xác nhận Cài đặt tin trên Messenger.

cách chặn người xem Story trên Messenger

Chọn các tài khoản Facebook muốn chặn và lưu cài đặt

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần thao tác chỉnh sửa, thêm nội dung cho tin và nhấn Chia sẻ ngay.

cách chặn người xem Story trên Messenger

Chỉnh sửa tin và nhấn Chia sẻ ngay để hoàn tất

» Bật mí: Cách để Story chỉ 1 người xem trên Facebook cực đơn giản

Lưu ý khi thực hiện chặn xem tin trên Messenger

  • Với hướng dẫn trên bạn có thể thao tác chặn nhiều người xem tin mà không bị ứng dụng giới hạn.
  • Cách chặn người xem tin trên Messenger sẽ áp dụng cho cả tin trên Facebook. Do đó, khi đăng Story trên Facebook bạn có thể chỉnh sửa lại đối tượng người xem theo mong muốn.
  • Bạn chỉ có thể chặn những tài khoản Facebook có kết bạn với mình. Tuy nhiên, chế độ này chỉ áp dụng bạn bè xem tin nên những tài khoản chưa kết bạn sẽ không thể xem Story của bạn.
  • Hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iPhone chỉ cần thao tác tương tự.

» Bỏ túi: Cách để đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Trên đây là thông tin chi tiết về cách không cho người khác xem Story trên Messenger. Thao tác ngay để chặn những tài khoản mà bạn không muốn họ nhìn thấy tin 24h của mình nhé!