Bạn khó chịu khi mỗi lần đăng video lên tin Facebook phải đăng từng video rất mất thời gian. Vì thế, bạn tìm kiếm cách đăng 2 video lên Story Facebook để tiết kiệm công sức cũng như tạo ra 1 tin có nội dung hoàn chỉnh. Đón xem thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của nhacplus.vn để thao tác khi có nhu cầu nhé!

cách đăng 2 video lên Story Facebook

Làm sao để đăng 2 video lên cùng 1 Story Facebook?

Cách đăng 2 video lên tin Facebook có thực hiện được không?

Hiện ứng dụng Facebook hỗ trợ người dùng đăng tải 2 hoặc nhiều hình ảnh lên cùng 1 tin 24h cực đơn giản. Vậy có thể thao tác đăng 2 video lên 1 Story Facebook hay không?

Rất tiếc Story Facebook không hỗ trợ cách đăng 2 video cùng lúc lên tin. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện đăng 1 video kèm nhiều hình ảnh trên Story của Facebook.

» Xem ngay: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt không phải ai cũng biết

Cách đăng 1 video cùng nhiều hình ảnh lên 1 Story Facebook

Để tạo 1 tin 24h có video và nhiều hình ảnh bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 4G của VinaPhone bạn truy cập vào mục Tạo tin trên Facebook ⇒ Lúc này thư viện hình ảnh/ video của bạn được hiển thị ⇒ Chọn ngay 1 video làm nền.

cách đăng 2 video lên tin Facebook

Vào tạo tin Facebook chọn 1 video trong thư viện

Bước 2: Tiếp theo bấm vào mục Nhãn dán ⇒ Chọn biểu tượng thư viện ảnh.

cách đăng 2 video trên tin Facebook

Bấm vào nhãn dán để chọn biểu tượng thư viện hình ảnh

Bước 3: Bấm vào hình ảnh mà bạn muốn chèn vào Story. Tiếp tục thực hiện theo bước 2, bước 3 để chọn đủ số lượng hình ảnh mà bạn muốn.

đăng 2 video cùng lúc lên Story của Facebook

Chọn ảnh chèn vào Story

Bước 4: Bạn tiếp tục thực hiện chỉnh sửa video, hình ảnh đã thêm vào ⇒ Thêm văn bản, nhãn dán, cài đặt quyền riêng tư ⇒ Bấm Chia sẻ để đăng Story Facebook.

cách đăng 2 video cùng lúc lên tin 24h Facebook

Chỉnh sửa tin và đăng tải

» Tìm hiểu: Tại sao Story Facebook không có phần âm nhạc? Cách khắc phục

Và thông tin chi tiết về cách chèn 2 video trên cùng 1 tin Facebook đã được nhacplus.vn chia sẻ cụ thể trên đây. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng tin 24h của Facebook.