Thay vì đăng 1 hình ảnh duy nhất nhiều người muốn đăng 2 hoặc nhiều ảnh lên cùng 1 Story để tạo ấn tượng. Có thể chèn nhiều ảnh vào Story Messenger như trên phiên bản Story Facebook hay không? Các bước thực hiện như thế nào? vẫn là câu hỏi đang được nhiều người thắc mắc. Cập nhật ngay thông tin câu trả lời qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

chèn nhiều ảnh vào story messenger

Làm sao để đăng nhiều ảnh vào cùng 1 Story trên Messenger?

Chèn nhiều ảnh vào Story Messenger có được không?

Việc chèn nhiều ảnh vào cùng 1 Story trên Messenger sẽ giúp bạn có thể đăng tải cùng lúc nhiều hình ảnh/ khoảnh khắc khác nhau. Từ đó, sẽ dễ dàng thu hút lượt tương tác từ mọi người thay vì đăng 1 hình trên 1 Story khiến họ phải lướt xem nhiều lần. Tuy nhiên rất tiếc hiện Messenger chưa hỗ trợ tính năng đăng tin nhiều ảnh nên bạn không thể thực hiện.

Nếu trong thời gian tới hệ thống triển khai tính năng thêm nhiều ảnh vào cùng 1 tin Messenger thì chúng tôi sẽ cập nhật ngay các bước thực hiện đến bạn.

» Bật mí: Cách đăng Story có nhạc chạy chữ trên Facebook

Làm gì khi không thêm nhiều ảnh vào cùng 1 Story Messenger?

Thay vì không đăng được tin 24h có nhiều hình ảnh cùng lúc bạn có thể lựa chọn cách sau đây:

  • Thực hiện đăng nhiều ảnh lên Story trên trang Facebook thông thường.
  • Thực hiện ghép nhiều hình ảnh vào 1 khung hình bằng các phần mềm trên điện thoại ⇒ Sau đó vào Messenger và chọn ảnh đã được ghép sẵn để đăng tải.

» Bỏ túi ngay: Cách đăng nhiều ảnh cùng lúc lên Story Facebook có nhạc siêu đơn giản

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết được rằng cách đăng 2 ảnh lên cùng 1 Story Messenger chưa được triển khai. Thay vào đó bạn hãy lựa chọn giải pháp khác theo hướng dẫn trên để thực hiện. Chúc bạn đăng tải tin 24h với nhiều ảnh thành công để nhận được sự tương tác cao từ bạn bè.