Reels đang là tính năng ‘làm mưa làm gió’ trên Instagram bởi nó cho phép người dùng quay các video ngắn tối đa 30 giây với nhiều hiệu ứng độc đáo. Vậy cách chia sẻ Reels lên Story Facebook có được phép thực hiện hay không? Các bước thực hiện chi tiết như thế nào? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết để share video Reels Instagram sang tin 24h Facebook thu hút lượt xem nhé!

cách chia sẻ Reels lên Story Facebook

Làm thế nào để chia sẻ Reels sang Story Facebook?

Cách chia sẻ Reels lên Story Facebook như thế nào?

Instagram Reels là 1 tính năng mới cho phép bạn thoải mái sáng tạo các video ngắn cùng với các tùy chọn âm thanh, filter, văn bản… tương tự như TikTok. Đặc biệt, sau khi tạo và đăng tải video Reels bạn có thể dễ dàng chia sẻ nó lên Story Instagram của mình. Vậy có thể chia sẻ Reels sang Story Facebook không?

Hiện tại tính năng Reels trên Instagram chưa hỗ trợ người dùng chia sẻ trực tiếp video lên tin 24h của Facebook. Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ bất kỳ video Reels Insta của mình hoặc của người khác lên bảng tin Facebook.

» Xem ngay: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt ai cũng làm được

Cách chia sẻ Reels Instagram lên bảng tin chính Facebook

Để share video Reels sang bảng tin của Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết mạng 4G VinaPhone bạn truy cập vào Instagram ⇒ Chọn vào mục Reels ở thanh công cụ bên dưới như hình.

cách chia sẻ Reels lên Story Facebook

Vào mục Reels trên Instagram

Bước 2: Lướt tìm video Reels mà bạn muốn chia sẻ sang bảng tin ⇒ Chọn tiếp vào biểu tượng dấu 3 chấm ⇒ Bấm Chia sẻ lên…

cách chia sẻ Reels lên Story Facebook

Chọn Chia sẻ lên tại video Reels yêu thích

Bước 3: Lúc này, hệ thống hiển thị nhiều tùy chọn bạn chọn vào Bảng tin ⇒ Giao diện ngay lập tức chuyển sang dạng Chia sẻ lên Bảng tin, hãy thêm văn bản, gắn thẻ, thêm cảm xúc… ⇒ Cuối cùng chọn Đăng là đã hoàn thành.

cách chia sẻ Reels lên Story Facebook

Chọn mục Bảng tin và tiến hành Đăng lên Facebook

» Bật mí: Cách hack lượt xem Story Facebook siêu đơn giản

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã có được câu trả lời cho thắc mắc có thể chia sẻ video Reels Instagram lên tin Facebook hay không. Thay vào đó bạn có thể share Reels sang bảng tin để thu hút lượt xem của mọi người.