Vì nội dung tin nhắn gửi đi sai thông tin nên nhiều người tìm kiếm cách sửa tin nhắn trên Messenger để thực hiện. Ứng dụng Messenger đã hỗ trợ tính năng chỉnh sửa tin nhắn đã gửi hay chưa? Các bước thực hiện cụ thể như thế nào? Tại bài viết sau, nhacplus.vn sẽ thông tin chi tiết câu trả lời.

Không những muốn chỉnh sửa tin nhắn của mình, nhiều người còn muốn sửa nội dung tin nhắn của người khác trên Messenger. Dành thời gian tìm hiểu cách thực hiện nếu bạn có nhu cầu thay đổi thông tin đoạn hội thoại nhé!.

cách sửa tin nhắn trên messenger

Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger như thế nào?

Sửa tin nhắn trên Messenger là gì?

Sửa tin nhắn Messenger hiểu đơn giản là thao tác chỉnh sửa nội dung từ ngữ, icon, nhãn dán, hình ảnh… đã gửi đi trên ứng dụng. Việc làm này giúp bạn không phải tốn thời gian thu hồi tin nhắn và gửi lại mà chỉ cần chỉnh sửa trực tiếp nội dung trong đoạn chat.

»Tìm hiểu: Cách thu hồi tin nhắn Facebook Messenger khi gửi nhầm

Thông tin chi tiết cách sửa tin nhắn trên Messenger

Hiện người dùng có thể thoải mái gửi và nhận tin nhắn qua Messenger trên cả điện thoại và máy tính. Vậy cách chỉnh sửa tin nhắn Messenger qua 2 loại thiết bị này thế nào? Chi tiết như sau:

1. Cách sửa tin nhắn trên Messenger trên điện thoại

Nội dung tin nhắn gửi đi bị sai thông tin khiến cuộc trò chuyện bị hiểu nhầm hay vì lý do nào đó mà nhiều người muốn chỉnh sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger. Rất tiếc phải thông tin đến bạn hiện Messenger phiên bản điện thoại chưa hỗ trợ tính năng sửa tin nhắn.

Trong trường hợp tin nhắn đã gửi có vấn đề bạn hãy nhanh chóng thu hồi và soạn lại nội dung mới để gửi nhé!

2. Cách sửa tin nhắn Messenger trên máy tính

Cũng như trên điện thoại, tính đến thời điểm hiện tại hệ thống vẫn chưa cung cấp cách chỉnh sửa tin nhắn trên Messenger bằng máy tính. Tuy nhiên trên mạng có không ít trang web hướng dẫn sửa tin nhắn Messenger thông qua nhấn phím 12, nhập lệnh. Thực chất đây là cách sửa tin nhắn này chỉ dùng để troll đối phương, chỉ người thực hiện mới thấy tin nhắn chỉnh sửa và sau khi tắt cửa sổ Messenger thì tin nhắn sẽ khôi phục lại như ban đầu.

»Xem thêm: Tin bạn đã  tắt thông báo trên Messenger là gì?

Trên đây là thông tin chi tiết về thao tác sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger. Hiện tính năng này chưa được hỗ trợ trên cả điện thoại và máy tính nên bạn không thể thao tác chỉnh sửa tin nhắn của chính mình, của đối phương trên Messenger.