Cách edit video TikTok trên máy tính sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa video với nhiều bộ lọc, tính năng để tạo ra các video chất lượng. Từ đó, video TikTok của bạn sẽ thu hút nhiều lượt xem và lượt like tương tác hơn. Thao tác chỉnh sửa video TikTok trên điện thoại vô cùng đơn giản vậy trên máy tính sẽ như thế nào? Có được phép thực hiện không và gồm các bước ra sao? Bài viết dưới đây của nhacplus.vn sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn.

Cách edit video TikTok trên máy tính

Có thể chỉnh sửa clip TikTok bằng máy tính không?

Cách edit video TikTok trên máy tính như thế nào?

Phiên bản TikTok trên máy tính ra đời đã giúp cho những người thường xuyên dùng máy tính có thể xem và đăng tải video 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên rất tiếc cho bạn là hiện tại TikTok trên máy tính chưa hỗ trợ chỉnh sửa clip như phiên bản mobile trên điện thoại.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G của Vina dùng TikTok tiết kiệm cước hơn vì đã có data ưu đãi

Theo đó bạn sẽ không thể thực hiện edit video TikTok với các tính năng: thay đổi bộ lọc, điều chỉnh clip, thêm âm thanh, hiệu ứng, văn bản, nhãn dán… trên máy tính. Phiên bản TikTok trên máy tính chỉ cho phép bạn đăng video và thực hiện thao tác: thêm chú thích, chọn ảnh Cover, thiết lập đối tượng xem video, cho phép người dùng bình luận… mà thôi.

» Xem chi tiết: Các bước đăng video lên TikTok trên máy tính cực dễ

App chỉnh sửa video TikTok trên máy tính nên bỏ túi

Vì không thể trực tiếp chỉnh sửa video TikTok bằng máy tính nên bạn hãy lưu ngay các phần mềm sau đây để có thể dễ dàng edit video TikTok trên máy tính, laptop:

  • Ứng dụng Swift Video Editor.
  • App Capcut PC.
  • App Video shop.
  • App InShot PC.
  • Ứng dụng Viva Video.
  • App BeeCut…

Với các phần mềm chỉnh sửa video TikTok trên máy tính này bạn cần tải ứng dụng về thiết bị của mình và sau đó thực hiện edit ⇒ Lưu video và tiến hành đăng tải lên TikTok máy tính như thông thường.

» Xem thêm: Cách quay video TikTok trên máy tính ít người biết

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã rõ cách chỉnh sửa video TikTok bằng máy tính có được không? Hãy chọn ngay cho mình app edit video TikTok trên máy tính để tạo nên những clip cuốn hút, chuyên nghiệp nhé.