Thay vì quay video trên ứng dụng TikTok nhiều người muốn chụp ảnh để lưu lại những tấm hình mà mình yêu thích. Vậy cách chụp ảnh trên TikTok trên Android như thế nào? Có thể thực hiện chụp hình TikTok như trên iPhone không? Câu trả lời sẽ được nhacplus.vn giải đáp ngay sau đây.

cách chụp ảnh trên TikTok trên Android

Cách chụp hình trên TikTok Android

Cách chụp ảnh trên TikTok trên Android như thế nào?

TikTok có rất nhiều hiệu ứng, bộ lọc, sticker… giúp bạn tạo nên những thước phim, tấm ảnh cực bắt máy không kém so với các app chụp hình hiện nay. Chính vì thế mà nhiều người muốn tận dụng TikTok để chụp ảnh. Làm sao để chụp ảnh bằng TikTok trên điện thoại Android?

Rất tiếc tính đến thời điểm hiện tại TikTok vẫn chưa hỗ trợ người dùng chụp ảnh trực tiếp trên Android. Vì thế bạn chỉ có thể sử dụng TikTok trên iPhone để chụp ảnh mà thôi.

» Xem Ngay: Hướng dẫn dùng 2 hiệu ứng trên TikTok cùng lúc siêu dễ

Hướng dẫn chụp ảnh trên TikTok mới nhất

Để chụp ảnh qua TikTok bằng iPhone người dùng phải quay video sau đó dùng chức năng Live Photo để lưu ảnh về thiết bị. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào TikTok trên iPhone có kết nối 3G/ 4G Vina ⇒ Nhấn chọn Biểu tượng dấu cộng như hình ⇒ Chọn mục Nhật ký, chọn Ảnh và tiến hành chụp ảnh với filter mong muốn.

Cách chụp ảnh trên TikTok Android

Vào Tiktok để quay video

Bước 2: Sau khi chụp ảnh xong bạn bấm Tiếp ⇒ Điều chỉnh Chỉ mình tôi tại mục Ai có thể xem video này và nhấn Đăng.

chụp ảnh trên TikTok Android

Chỉnh video chế độ chỉ mình tôi để đăng tải

Bước 3: Khi đăng lên hoàn tất bạn vào Hồ sơ TikTok ⇒ Bấm Biểu tượng ổ khóa và truy cập vào video vừa đăng tải.

Cách chụp ảnh TikTok bằng Android

Vào TikTok truy cập video đã đăng ở chế độ riêng tư

Bước 4: Bấm biểu tượng dấu Chia sẻ ⇒ Chọn Live Photo. Sau đó hệ thống sẽ tự động xuất video TikTok thành ảnh bạn truy cập vào thư viện điện thoại để xem ảnh nhé.

Cách chụp ảnh trên TikTok Android

Nhấn Chia sẻ chọn Live Photo để lưu hình ảnh về máy

» Bỏ Túi: Cách đăng video lên TikTok công khai tăng tương tác nhanh chóng

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã nắm rõ cách chụp hình trên TikTok cho Android là thao tác không thể thực hiện. Thay vào đó nếu bạn đang dùng điện thoại Android thì hãy tải các ứng dụng: VSCO, Snow, Ulike… để chụp ảnh nhé.