Story Facebook sẽ bị mất sau 24h vì vậy mà bạn muốn lưu lại Story của người mình quan tâm bạn đã chụp màn hình Story đó. Chụp màn hình Story Facebook có bị phát hiện không? Điều này rất quan trọng nên bạn cần phải giải đáp được thắc mắc này mới có thể an tâm chụp. Nhacplus.vn sẽ giúp bạn làm rõ thông tin này ngay bên dưới. Cùng theo dõi nhé!

Chụp màn hình Story Facebook có bị phát hiện không?

Bạn có lo lắng chụp màn hình Story Facebook có bị phát hiện không?

Chụp màn hình Story Facebook có bị phát hiện không?

Từ năm 2020 có thông tin rằng Facebook có thêm tính năng thông báo đến chủ tài khoản khi có ai đó chụp màn hình Messenger, hình ảnh của mình. Vì vậy mà nhiều người lo lắng chụp màn hình STory Facebook cũng sẽ có thông báo và bị phát hiện.

Nhưng thực tế thì thông tin Facebook thông báo khi có ai đó chụp màn hình chỉ áp dụng tại một số nước mà thôi. Hiện chưa áp dụng tại Việt Nam và cũng vì vậy chụp màn hình Story Facebook có bị phát hiện không? Câu trả lời là không?

Nhacplus đã thực hiện chụp màn hình Story Facebook của một tài khoản có kết bạn và không kết bạn. Kết quả Facebook không có bất kỳ thông báo nào đến tài khoản đăng Story đó cả.

» Có thể bạn chưa biết: Cách phát hiện người lạ xem Story Facebook của bạn

Các cách khác để lưu Story của người khác

Ngoài chụp màn hình Story Facebook thì bạn cũng có thể thực hiện cách khác để lưu Story của người khác trước khi nó biến mất. Đó chính là

  • Tải ảnh/video Story của người khác về máy: Bạn có thể cài đăt ứng dụng hỗ trợ tải như Save Story for Facebook Stories cho điện thoại Android
  • Chia sẻ ảnh/video của người đó về Story của mình. Sau khi tin biến mất nó sẽ được lưu trong kho lưu trữ của bạn và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

» Bật mí: Cách hack lượt xem Story Facebook không phải ai cũng biết

Giải đáp chụp màn hình Story Facebook có thông báo không trên đây hi vọng đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc của mình. An tâm chụp màn hình Story lưu lại mọi hình ảnh nhé!

» Bật Mí: Cách đăng ký 4G VinaPhone nhận data dùng Facebook không giới hạn