Công ty quản lý của Sơn Tùng MTP – công ty Wepro đã chính thức lên tiếng về MV mới “Không phải dạng vừa đâu” gây tranh cãi là “đả kích” 2 nhạc sĩ nổi tiếng Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh.

mv-khong-phai-dang-vua-dau-gay-tranh-cai
Công ty Wepro cho hay, MV “Không phải dạng vừa đâu” của Sơn Tùng MTP là một dự án được công ty hợp tác với đạo diễn Vũ Ngọc Phượng, do đó mà trách nhiệm về ý tưởng và nội dung đều hoàn toàn không liên quan gì đến chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Nội dung MV “Không phải dạng vừa đâu” được đạo diễn Vũ Ngọc Phượng xây dựng dựa trên cảm hứng của anh đối với sự đa dạng, đa chiều trong cảm nhận về âm nhạc, về sự nỗ lực và cố gắng của nhiều nghệ sỹ trẻ hiện nay. Với sự thể hiện độc đáo qua ngôn ngữ, hình ảnh, âm nhạc, và qua dàn dựng thì mọi thứ chỉ mang tính hình tượng, không phải là phim tài liệu hay phóng sự thực tế.

mv-khong-phai-dang-vua-dau-gay-tranh-cai-1
Sự xuất hiện của 2 vị khách ở đầu MV bị so sánh với các nhạc sĩ ở ngoài đời đơn giản chỉ là biểu tượng cho khoảng cách thế hệ chứ không hề có ý gì khác. Đoạn cuối của MV, hai vị khách này cũng nhảy múa vui vẻ cùng Sơn Tùng MTP, đây chính là thông điệp mà ê kíp sản xuất muốn hướng tới: “Âm nhạc xoá đi được mọi ranh giới về khoảng cách và làm cho con người có thể xích lại gần nhau”.

Công ty Wepro cũng cho biết, công ty sẽ tổ chức sản xuất lại một MV khác cho Son Tùng MTP với ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” để thay thế cho MV cũ gây tranh cãi, đồng thời công ty cũng xin gửi lời xin lỗi đến các quý khán giả vì nội dung của MV đã tạo ra làn sóng tranh cãi trong dư luận trong thời gian vừa qua.

mv-khong-phai-dang-vua-dau-gay-tranh-cai-2
MV ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” – nhạc phim Chàng trai năm ấy vẫn chưa hết độ hot nên khi ra mắt vào 04/04/2015, MV này đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận rất tích cực từ phía khán giả. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nội dung MV đả kích một số cá nhân ngoài đời đó là nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh.

Chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP cũng vì đó mà nhận khá nhiều “đàm tiếu” dù đã rất xuất sắc trong MV mới.

Nguồn: Tổng hợp từ dịch vụ nhạc chờ nhacplus.vn.