Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt trend theo các TikToker mà không cần tìm kiếm hiệu ứng tốn thời gian. Thao tác copy filter này vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết rõ cách thực hiện. Hãy cùng nhacplus.vn tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới để tạo nên những video độc đáo, dễ dàng lên xu hướng nhé.

cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác

Làm sao để lấy hiệu ứng của người khác trên TikTok ?

Cách lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác cực nhanh

Hiện TikTok cập nhật hiệu ứng đa dạng vào mỗi ngày nên khi xem video bạn luôn luôn thấy được những hiệu ứng làm đẹp mới mẻ. Tuy nhiên thay vì cách lấy filter TikTok như thông thường bạn có thể lấy trực tiếp trên video của người khác. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào TikTok và xem video ⇒ Tại video có hiệu ứng TikTok muốn lấy bạn nhấn chọn vào biểu tượng hiệu ứng như hình ⇒ Chọn tiếp Thử hiệu ứng này.

» Đừng quên: Đăng ký gói 4G của Vina để lướt Tiktok mọi lúc mọi nơi

copy hiệu ứng trên tiktok của người khác

Vào video có hiệu ứng muốn lấy và nhấn vào hiệu ứng để thử

Bước 2: Ngay sau đó giao diện điện thoại của bạn sẽ chuyển sang quay video với hiệu ứng vừa chọn ⇒ Tiến hành bấm biểu tượng nút đỏ để quay video ⇒ Tiếp theo chỉnh sửa video: âm thanh, hiệu ứng, văn bản, bộ lọc… theo mong muốn và cuối cùng thêm mô tả, nhấn Đăng như thông thường.

cách lấy hiệu ứng trên tiktok người khác

Quay video với hiệu ứng đã lấy và đăng tải lên TikTok

» Bật mí: Cách dùng 2 filter cùng lúc trên TikTok siêu đơn giản

Những lưu ý khi lấy hiệu ứng trên TikTok của người khác

  • Bạn có thể truy cập vào mục Thịnh hành hoặc Tìm kiếm trên TikTok để vào video của người khác và lấy filter.
  • Nếu muốn lưu lại hiệu ứng để dùng sau đó bạn hãy nhấn thả tim cho video ⇒ Vào mục video đã yêu thích để tìm và lấy hiệu ứng.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm trực tiếp hiệu ứng vào mục Yêu thích bằng cách nhấn vào Thêm vào Yêu thích.

» Xem thêm: Làm sao để xóa hết video đã yêu thích trên TikTok?

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách sao chép hiệu ứng của người khác trên TikTok. Chúc bạn thực hiện thành công để tạo ra những video thú vị.