Cước phí copy nhạc chờ Vietnamobile là mối quan tâm của nhiều người khi muốn sao chép nhạc từ thuê bao khác. Theo quy định nhà mạng Vietnamobile sẽ trừ cước phí như thế nào và trừ vào tài khoản nào? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Cước phí copy nhạc chờ Vietnamobile

Copy nhạc chờ Vietnamobile mất cước bao nhiêu?

Cước phí copy nhạc chờ Viettnamobile là bao nhiêu?

Dù Vietnamobile là nhà mạng nhỏ nhưng kho nhạc chờ của nhà mạng cũng rất phong phú. Có nhiều bài hát cực hay để bạn cài làm nhạc chờ co thuê bao của mình.  Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng tìm kiếm được mà vô  tình lại nghe được thuê bao khác đang cài bài mình muốn

Bạn có thể sao chép nhạc chờ Vietnamobile của thuê bao khác thành của mình nhanh chóng sở hữu bài hát yêu thích trong bộ sưu tập.

Theo quy định, cước phí copy nhạc chờ của Vietnamobile là bằng cước tải nhạc chờ của nhà mạng. Bạn có thể tải nhanh nhạc chờ theo ý muốn của mình mà không cần lo lắng cước phí.

Cước tải bài hát có thể là 3.000đ/ bài hoặc 5.000đ/ bài tùy bài hát mà bạn muốn copy.

» Xem thêm: Nhạc chờ Vietnamobile bao nhiêu tiền 1 tháng

Quy định khác về copy nhạc chờ của Vietnamobile nên biết

  • Cước phí copy nhạc chờ Vietnamobile được trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Vì vậy hãy đảm bảo tài khoản đủ cước để thực hiện
  • Bạn chỉ được copy nhạc chờ cùng mạng Vietnamobile, không copy từ số ngoại mạng được
  • Không quy định số lần copy nên bạn có thể sao chép bao nhiêu lần tùy ý.
  • Bài hát copy được sẽ nằm trong bộ sưu  tập nhạc chờ của thuê bao

» Tham khảo: Cách tặng nhạc chờ Vietnamobile cho thuê bao khác

Chi tiết về cước sao chép nhạc chờ Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. An tâm sao chép bài nhạc chờ mình yêu thích tận hưởng giai điệu hay trong từng cuộc gọi nhé!