Cước phí truy cập kênh nhạc chờ VinaPhone như thế nào? Nếu bạn không nắm rõ sẽ cảm thấy lo lắng và không muốn sử dụng các tiện ích trên web/ app nhạc chờ. Bạn đã tốn cước phí đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone để sử dụng các tiện ích. Vậy có bị trừ thêm cước phí, data khi truy cập kênh  nhạc chờ không? Xem ngay thông tin bên dưới để giải đáp nhé!

Cước phí truy cập kênh nhạc chờ của VinaPhone

Truy cập kênh nhạc chờ VinaPhone có tốn phí?

Kênh nhạc chờ của VinaPhone gồm những trang nào?

Hiện nay để đáp ứng  nhu cầu tìm  kiếm nhạc chờ, quản lý online nhà mạng đã triển khai các kênh nhạc chờ cho khách hàng sử dụng nhanh. Người dùng có thể tìm thấy các bài hát được được lên hệ thống nhạc chờ bằng các kênh chính thống của VinaPhone sau

  • Website: http://ringtunes.vinaphone.com.vn/
  • Ứng dụng: Ringtunes

Tại những kênh nhạc chờ này bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích. Đặc biệt là nghe thử nhạc chờ VinaPhone sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu truy cập quá lâu bạn có bị trừ thêm cước phí thuê bao không? Nếu bị trừ sẽ trừ với cước bao nhiêu?

» Xem thêm: Tổng đài nhạc chờ VinaPhone là số nào?

Cước phí truy cập kênh nhạc chờ của VinaPhone như thế nào?

Theo quy định của nhà mạng thì những khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone khi truy cập vào các kênh nhạc chờ của nhà mạng sẽ được

  • Miễn phí 100% data truy cập các kênh  nhạc chờ web/app
  • Khách hàng cần đăng nhập để được miễn phí data dùng

Với những thuê bao chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ VinaPhone thì sẽ bị trừ cước data theo quy định thông thường  nhé!

» Bạn đã biết: Nhạc chờ VinaPhone bao nhiêu tiền 1 tháng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp thắc mắc cước phí truy cập  kênh nhạc chờ VinaPhone là bao nhiêu? An tâm lướt web/app để sử dụng các tiện ích hấp dẫn của dịch vụ nhé!