The Best Video Collection “Yêu em cả trong giấc mơ” là MV mới ra mắt khán giả khởi đầu năm mới. Với hình ảnh “Nghèo khó” đối lập với hình ảnh sang trọng thường thấy, MV mới khiến khán giả bất ngờ khi được chứng kiến những hình ảnh nghèo khổ, vất vả của “ông hoàng nhạc Việt”.

>> Tóc tiên ra mắt MV “Ngày mai” thật gợi cảm

Dam Vinh Hung 16_MOAB

Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng đóng vai người chồng nghèo phải làm đủ thứ nghề để mưu sinh, từ thợ xây đến mặc hình nộm con thú biểu diễn tại các hội chợ…Để kiếm tiền chắt chiu lo cho gia đình.

Dam Vinh Hung 17_IOWS

Đây là ca khúc do chính nam ca sỹ Mr. Đàm sáng tác. Và cũng hợp tác với bạn diễn là ca sỹ Hương Giang Idol với tạo hình người vợ lam lũ, vất vả và bé Thanh Mỹ. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, Hương Giang diễn xuất rất đạt, điều đó làm anh bất ngờ.

Dam Vinh Hung 18_QHLW

Hình ảnh một “ông hoàng” luôn xuất hiện với hàng hiệu, nay lại trở nên vô cùng giản dị và gần gũi trong MV. Một hình ảnh sốt cộng đồng mạng hôm nay là Cảnh Mr. Đàm mặc hình nộm, ngồi ăn cơm bên vỉa hè khiến nhiều người chạnh lòng thay, như hình dung đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Dam Vinh Hung 19_NTRL

Trong quá trình thực hiện MV, Đàm Vĩnh Hưng gặp khá nhiều khó khăn nhưng anh cũng chân thành chia sẻ: “’Tôi xác định đã đi làm thì phải chịu cực nên không bao giờ than vãn gì.

Dam Vinh Hung 20_FSHI

Đi diễn xa, tôi sẵn sàng ăn ngủ tuềnh toàng, đơn giản chứ không đòi phải ở khách sạn sang trọng, xa xỉ. Bởi muốn sung sướng thì chỉ có nằm nhà, còn đã lao động phải nghiêm túc, đổ mồ hôi mới thành công được” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ chân thật.

Dam Vinh Hung 21_LVWE

Trong một cảnh quay khác, Mr Đàm đi dép tổ ong, ăn mặc giản dị đúng với hình ảnh chân chất anh thợ xây. Tạo hình này đã được nam ca sỹ chia sẻ trên trang cá nhân cách đây mấy tháng nhưng không tiết lộ thông tin về MV.

Dam Vinh Hung 22_BZCH

Đàm Vĩnh Hưng tận tình chỉnh lại trang phục cho “bà xã” Hương Giang Idol trước khi quay.

Dam Vinh Hung 23_KWNN

Cặp đôi tình tứ chụp ảnh kỷ niệm giữa khung cảnh ngổn ngang gạch cát.

Dam Vinh Hung 24_TCZF

Những cảnh quay chân thực, phản ánh đúng cuộc sống của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người xúc động.

Dam Vinh Hung 25_ONZTCuộc sống nghèo khó, cơ cực khiến cô vợ không chịu nổi đã bỏ nhà đi, để lại người chồng và các con trong căn nhà tồi tàn.

Dam Vinh Hung 26_ZARQ

 

Đàm Vĩnh Hưng – từ ông hoàng trở thành “nghèo khó” khi làm MV cho người xem cảm giác xúc động thật sự. Một cảnh đời thường chân chất mới thấy thấy cuộc sống mưu sinh thật không dễ chút nào.

Để nghe các ca khúc và tải làm nhạc chờ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng các bạn truy cập vào nhacplus.vn để làm theo hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thành công.!