Thay vì đăng video, hình ảnh nhiều người muốn đăng file ghi âm lên Story Facebook. Hình thức đăng tải này giúp người dùng có thể chia sẻ các đoạn thu âm học tiếng anh, ca hát, trò chuyện… thú vị đến với bạn bè trên Facebook. Vậy làm thế nào để up đoạn ghi âm lên tin 24h của Facebook? Bài viết dưới đây của nhacplus.vn sẽ giải đáp chi tiết câu trả lời cho bạn nên hãy theo dõi ngay nhé!

đăng file ghi âm lên story facebook

Làm sao để đăng đoạn ghi âm lên tin 24h của Facebook?

Có thể đăng file ghi âm lên Story Facebook hay không?

Story Facebook hỗ trợ người dùng đăng tải nhiều hình thức nội dung khác nhau để tăng tương tác. Vậy có thể đăng đoạn ghi âm lên tin Facebook không? Tin buồn cho bạn là ứng dụng Facebook chưa hỗ trợ người dùng đăng tải file ghi âm từ điện thoại lên Story. Ngoài ra, Story Facebook cũng không hỗ trợ ghi âm trực tiếp và đăng tin nên bạn không thể thực hiện. Nếu trong tương lai ứng dụng triển khai hình thức này thì nhacplus.vn sẽ cập nhật ngay chi tiết các bước up ghi âm lên Story đến bạn.

Nếu không thể up đoạn ghi âm lên tin Facebook bạn hãy lựa chọn hình thức quay video có chứa âm thanh sẵn để đăng tải lên tin 24h nhanh chóng.

» Tìm hiểu: Tại sao Story Facebook không có phần âm nhạc? Cách khắc phục

Story Facebook cho phép đăng gì?

Tính năng tin 24h trên Facebook cho phép người dùng đăng tải các nội dung sau:

  • Đăng 1 hay nhiều hình ảnh lên cùng 1 Story.
  • Đăng video quay trực tiếp trên ứng dụng hoặc video có sẵn trong thư viện máy.
  • Đăng bài hát âm nhạc có sẵn.
  • Tạo tin 24h ở dạng văn bản.

» Bạn có thắc mắc: Tại sao không xem được Story của mình trên Facebook?

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu rõ cách đăng ghi âm lên tin Facebook có được không. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến với người thân, bạn bè của mình để lựa chọn hình thức đăng tin khác thay vì đăng đoạn ghi âm không được cho phép nhé.

» Bạn có biết: Cách hack lượt xem Story Facebook như thế nào?