GIF là dạng ảnh động không có âm thanh được sử dụng phổ biến trên Facebook nhằm diễn tả sinh động tâm trạng, trạng thái người dùng. Theo đó, việc đăng tải file GIF lên tin 24h sẽ góp phần giúp khoảnh khắc, hình ảnh của bạn thêm thu hút. Bạn có đang thắc mắc cách đăng GIF lên Story Messenger Facebook như thế nào? Cùng với nhacplus.vn đi tìm câu trả lời để thực hiện nhé!

cách đăng GIF lên Story Messenger

Làm thế nào để đăng file GIF lên Story Messenger?

Cách đăng GIF lên Story Messenger thế nào?

Bên cạnh nhãn dán, biểu tượng cảm xúc thì nhiều người còn có mong muốn đăng ảnh chuyển động vào tin Messenger. Vậy có thể thao tác chèn file GIF lên Story Messenger không?

Câu trả lời là KHÔNG THỂ. Hiện tại, phiên bản Facebook Messenger chưa hỗ trợ tính năng đăng GIF trên Story Messenger. Trong thời gian tới nếu ứng dụng triển khai thao tác này thì nhacplus.vn sẽ nhanh chóng cập nhật các bước thực hiện đến bạn.

Tuy nhiên, để Story có ảnh GIF chuyển động thì bạn có thể thao tác đăng tin trên Facebook thông thường thay vì đăng trên Messenger.

» Bỏ túi ngay: Cách chèn File GIF lên Story Facebook ai cũng thực hiện được

Có thể đăng gì trên Story Messenger?

Ắt hẳn nhiều người cũng biết Story trên Messenger có ít tính năng hơn Story Facebook thông thường. Theo đó, có nhiều tính năng bạn chỉ có thể thực hiện trên tin Facebook mà không thể thực hiện trên tin Messenger. Hãy cập nhật ngay các tính năng, nội dung có thể đăng trên Story Messenger như sau:

  • Thêm vị trí, thời gian vào tin Messenger.
  • Tag tên bạn bè.
  • Tạo cuộc thăm dò ý kiến.
  • Thêm nhãn dán, biểu tượng cảm xúc.

» Bạn có thắc mắc: Làm sao để khôi phục Story đã xóa trên Facebook?

Ắt hẳn qua bài viết trên bạn đã biết được rằng đăng GIF lên tin Messenger là việc không thể. Thay vào đó, bạn hãy đăng GIF lên tin bằng Story Facebook chính để tạo sự khác biệt nhé!

» Mách bạn: Cách đăng video lên Story Facebook không bị cắt siêu dễ