Bạn đang muốn đăng ký một gói cước 3G Mobifone cho dế yêu của mình để cập nhật thông tin từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá cuối năm đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán sắp tới. Tuy nhiên, khi thao tác cú pháp đăng ký gói cước 3G Mobifone bạn lại gặp phải trường hợp không kết nối internet được.

Lỗi thường gặp của các thuê bao này là chưa tiến hành cài đặt 3G Mobifone trước khi lựa chọn đăng ký gói cước. Bài chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone một cách nhanh chóng và tiện ích hơn nhé để thả ga lướt web không giới hạn nhé.

Trước tiên, để đăng ký và sử dụng một gói cước 3G Mobifone bất kì bạn cần tiến hành cài cấu hình theo cách cài đặt 3G Mobifone cho thuê bao của mình,  soạn: GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách chuyển vùng quốc tế mạng Mobifone giúp bạn tiết kiệm cước phí hơn 20 lần

3g mobifone

Sau khi cài đặt 3G Mobifone thành công, bạn có thể lựa chọn một trong các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao giá rẻ dưới đây để đăng ký và truy cập internet không giới hạn.

Gói 3G MIU Mobifone

  • Cú pháp đăng ký: ON MIU gửi 9084
  • Cước phí/tháng: 70.000 đồng.
  • Dung lượng data ưu đãi: 600MB.

Gói 3G MIU90 Mobifone

  • Cú pháp đăng ký: ON MIU90 gửi 9084
  • Cước phí/tháng: 90.000 đồng.
  • Dung lượng data ưu đãi: 1GB.

Trên đây là 2 gói cước 3G Mobifone không giới hạn dung lượng, không phát sinh cước phí bất kì vì vậy nếu có nhu cầu cao sử dụng truy cập internet, nhằm tiết kiệm cước phí cho mình thì bạn nên đăng ký 2 gói cước này nhé.

Ngoài ra, Mobifone còn cung cấp thêm các gói cước 3G khác có dung lượng data ưu đãi như gói M10, M25, M50, M120, ZING,… thích hợp cho từng đối tượng với nhu cầu sử dụng khác nhau. Cách đăng ký 3G Mobifone chung dành cho các gói cước này là ON tên-gói-cước gửi 9084.

Trong đó, tên-gói-cước là gói cước đăng ký mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ như gói M10 sẽ có cú pháp là ON M10 gửi 9084.

Chỉ bằng một vài thao tác cực đơn giản là bạn đã có thể truy cập internet không giới hạn với dung lượng data ưu đãi thỏa sức nghe nhạc, xem phim, làm việc thông qua các gói cước 3G Mobifone tốc độ cao giá rẻ kể trên nhé.

Hi vọng, với đa dạng các gói cước 3G mà Mobifone cung cấp bạn sẽ tiết kiệm cước phí nhiều hơn cho các hoạt động truy câp internet mỗi ngày!