Đăng ký gói cước D2GB VinaPhone theo cú pháp MO D2GB gửi 1543 thành công thuê bao sẽ nhận được ngay 2GB data tốc độ cao thả ga dùng mạng suốt 24h. Cước đăng ký gói D2GB khá rẻ chỉ 5.000đ nên nếu cần dùng mạng trong ngày thì đừng quên chọn gói cước D2GB để tiết kiệm tài khoản tối đa bạn nhé!

Thông tin gói cước D2GB của VinaPhone 5K/ngày

  • Gói cước D2GB là gói cước 1 ngày giá rẻ được áp dụng đăng ký cho những thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi gói của nhà mạng. Cách để bạn kiểm tra thuê bao bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói D2GB không đó là soạn CTKM gửi 900 hoặc bấm phím *091# Gọi.
  • Phạm vi áp dụng đăng ký gói D2GB: trên Toàn quốc.

» Tham khảo thêm: Bảng giá các gói 4G của VinaPhone 1 ngày – 1 năm dành cho mọi thuê bao

đăng ký gói d2gb vinaphone

Cách đăng ký gói cước D2GB VinaPhone

Cú pháp đăng ký gói cước D2GB của VinaPhone

Tên góiD2GB
Cách đăng kýsoạn MO D2GB gửi 1543
Ưu đãi2GB
Hạn dùng24h
Giá cước5.000đ

» Xem thêm: Cách đăng ký gói D1GB VinaPhone 2K/ngày nhận 1GB tốc độ cao

Những quy định khi dùng gói D2GB bạn cần biết

  • Ưu đãi 2GB data chỉ được dùng trong 24h, dùng hết trước thời hạn hệ thống tổng đài Vina tự động ngưng truy cập mạng trên thiết bị của bạn.
  • Muốn tiếp tục dùng mạng bạn có thể huỷ và sau đó đăng ký lại gói D2GB hoặc gói 3G Vina giá rẻ khác để nhận ưu đãi data mới sử dụng.
  • Gói cước D2GB sẽ tự động gia hạn, vậy nên bạn cần chủ động huỷ gói nếu cảm thấy ưu đãi của gói không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng và muốn chuyển sang đăng ký gói cước mới để dùng.
  • Để tra cứu số ưu đãi data còn lại của gói D2GB là bao nhiêu, bạn sử dụng cú pháp DATA gửi 888
  • Cú pháp huỷ gói D2GB: Soạn HUY D2GB gửi 888

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Vina giá rẻ ưu đãi cao hơn gói D2GB

Trên đây là đầy đủ thông tin về gói cước D2GB của VinaPhone. Hãy đăng ký ngay để có những giây phút giải trí, làm việc,.. thuận lợi và tiết kiệm nhất bạn nhé!