Bạn muốn đăng nhập Funring MobiFone nhưng không biết cách? Làm sao để đăng nhập nhanh trải nhiệm các tiện ích nhạc chờ online mà mình đã đăng ký? Thực tế cách đăng nhập siêu đơn giản và bạn có thể đăng nhập nhiều lần để phục vụ cho nhu cầu quản lý dịch vụ nhạc chờ của mình.

Đăng nhập Funring MobiFone

Đăng nhập Funring MobiFone cực đơn giản

Điều kiện để đăng nhập Funring MobiFone

» Xem thêm: Ứng dụng nhạc chờ của MobiFone là gì?

Hướng dẫn đăng nhập Funring MobiFone

Funring MobiFone chính là trang web để bạn sử dụng dịch vụ nhạc chờ online. Tại đây có nhiều tiện ích hấp dẫn chờ bạn trải nghiệm như nghe thử nhạc chờ MobiFone, cài nhạc chờ theo nhóm, cài đặt thời gian phát nhạc chờ….

Nhưng hiện nay vẫn có nhiều khách hàng không biết cách đăng nhập vào MobiFone Funring nên đã bỏ lỡ nhiều tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng. Cách đăng nhập Funring cực kỳ đơn giản theo 3 bước sau đây bất kỳ ai cũng có thể thực hiện thành công:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone bạn truy cập vào website funring.vn

Bước 2: Chọn nút đăng nhập ở phía bên phải ⇒ Chọn đăng nhập 2 lần nếu đã có tài khoản

Đăng nhập Funring MobiFone

Chọn đăng nhập 2 lần

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn ⇒ Nhập mật khẩu. Hệ thống sẽ đăng nhập ngay và hiển thị số điện thoại của bạn ngay góc bên phải. Bạn có thể bắt đầu trải nghiệm ngay

Đăng nhập Funring MobiFone

Nhập thông tin đăng nhập

Nếu không nhớ mật khẩu của mình bạn chỉ cần soạn MATKHAU gửi 9224 hệ thống sẽ gửi ngay mật khẩu về cho bạn sử dụng để đăng nhập.

» Tìm hiểu: Cước phí truy cập  kênh nhạc chờ MobiFone là bao nhiêu?

Cách để đăng nhập MobiFone Funring thật đơn giản phải không? Nhanh tay thực hiện để có thể sử dụng mọi tiện ích dịch vụ nhé! Chúc các bạn đăng nhập thành công!