Nắm rõ cách đăng video TikTok ở chế độ công khai sẽ giúp nội dung sáng tạo của bạn tiếp cận được với nhiều người. Hiện ứng dụng TikTok cho phép người dùng cài đặt chế độ ai có thể xem video của bạn bao gồm: Follower, bạn bè, chỉ mình tôi hoặc mọi người. Theo đó, các TikToker đừng quên bật công khai (chế độ mọi người) trên video đăng tải để tăng tương tác nhé. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì theo dõi ngay bài viết hướng dẫn dưới đây của nhacplus.vn nào.

cách đăng video tiktok chế độ công khai

Bật mí các bước đăng video công khai trên TikTok

Các bước đăng video TikTok ở chế độ công khai cực nhanh

Việc đặt video TikTok ở chế độ riêng tư sẽ khiến video của bạn bị ẩn hoặc không có lượt xem, lượt tương tác. Vì thế, bạn hãy bỏ túi ngay cách đăng video trên TikTok công khai sau để mọi người có thể xem video của bạn:

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok trên điện thoại có kết nối mạng 3G của Vina, nhấn biểu tượng dấu + Đăng ⇒ Nhấn nút đỏ để quay video trực tiếp hoặc ấn Tải lên để tải video ⇒ Tiến hành chỉnh sửa video: âm thanh, hiệu ứng, văn bản, nhãn dán, bộ lọc… ⇒ Nhấn nút Tiếp.

» Chọn ngay: Gói cước 3G VinaPhone rẻ nhất thoải mái lướt Tiktok với chi phí cực tiết kiệm

các bước cài công khai video trên TikTok

Vào TikTok chọn quay video hoặc tải video lên như thông thường

Bước 2: Giao diện đăng tải video xuất hiện, bạn nhấn vào mục Ai có thể xem video này ⇒ Sau đó bạn chọn mục Mọi người và nhấn Đăng để hoàn tất quá trình đăng video công khai.

đăng video TikTok công khai

Tại mục ai có thể xem video này bạn chọn mục Mọi người và đăng video

» Click xem ngay: Khung giờ đăng video TikTok thu hút triệu view?

Lưu ý cần nắm khi đăng video công khai trên TikTok

  • Để bật công khai mọi người cho video TikTok thì tài khoản TikTok của bạn phải ở chế độ công khai. Trường hợp bạn bật tài khoản riêng tư cho kênh của mình thì sẽ không thể đăng video TikTok công khai.
  • Khi đăng video TikTok công khai thì bất kể ai nhìn thấy video của bạn đều có thể thả tim, bình luận và lưu video…
  • Hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iOS thao tác tương tự.

» Bạn có thắc mắc: Làm sao để biết video TikTok lên xu hướng?

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã rõ các bước đăng video lên TikTok công khai rồi đúng không? Hãy thực hiện ngay để nhận được lượt tương tác từ mọi người nhé!