Cũng như các nền tảng mua bán trực tuyến khác, TikTok Shop cho phép người mua thực hiện đánh giá sản phẩm để giúp người bán cải thiện chất lượng mặt hàng của mình. Đồng thời giúp những người mua hàng khác có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt, uy tín. Vậy cách đánh giá sản phẩm trên TikTok Shop như thế nào? Hãy cùng xem ngay hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

Người mua hàng thực hiện đánh giá trên TikTok thông qua việc chấm điểm sao và viết lời bình luận. Ngoài ra bạn cũng đừng quên kèm hình ảnh sản phẩm bởi hình ảnh bạn đăng tải có thể hỗ trợ cho những người mua hàng khác rất nhiều.

cách đánh giá sản phẩm trên TikTok Shop

Làm thế nào để đánh giá sản phẩm đã mua trên TikTok?

Chi tiết cách đánh giá sản phẩm trên TikTok Shop 

Sau khi đặt mua sản phẩm bất kỳ trên TikTok bạn đều có thể để lại đánh giá, đưa ra ý kiến phản hồi của mình về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cụ thể các bước thực hiện đánh giá trên TikTok như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có kết nối mạng 3G/ 4G Viettel bạn vào TikTok ⇒ Chọn mục Hồ sơ ở góc phải màn hình và nhấn vào Đơn hàng của tôi (như hình).

cách đánh giá sản phẩm trên TikTok

Vào TikTok và nhấn chọn vào mục Đơn hàng của tôi theo hướng dẫn

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào phần Cần đánh giá ⇒ Tiến hành Xếp hạng sản phẩm theo thang bậc 1 sao đến 5 sao, Viết nội dung đánh giá Thêm hình ảnh sản phẩm. Cuối cùng bạn nhấn Gửi để hoàn thành.

cách đánh giá sản phẩm trên TikTok Shop

Thực hiện đánh giá qua sao, bình luận và kèm hình ảnh sản phẩm đã mua

» Tìm hiểu ngay: Cách chỉnh sửa đánh giá trên TikTok Shop thế nào?

Lưu ý cần nắm khi đánh giá đơn hàng trên TikTok

  • Trường hợp bạn không muốn mọi người thấy tên tài khoản của mình thì có thể thực hiện đánh giá ẩn danh bằng cách nhấn vào mục đánh giá ẩn danh phía trên mục Gửi đánh giá.
  • Khi thực hiện đánh giá dù là người mua hay người bán cũng không thể chỉnh sửa cả số sao và nội dung bình luận.
  • Sau khi đánh giá nếu có sai sót hoặc có vấn đề nào đó cần bổ sung thì bạn có thể tiến hành đánh giá bổ sung (chỉ được 1 lần duy nhất).

» Đừng bỏ qua: Số điện thoại hỗ trợ TikTok Shop giải đáp mọi thắc mắc

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách đánh giá trên TikTok sau khi mua hàng. Đừng quên để lại bình luận, đánh giá sao của mình để mọi người có những giây phút mua sắm online hiệu quả.