Cách đánh giá Shipper trên TikTok là thông tin được nhiều người tìm kiếm với mong muốn để lại những bình luận, nhận xét về thái độ của người giao hàng. Hiện ngoài đánh giá sản phẩm, cửa hàng thì TikTok Shop có hỗ trợ đánh giá Shipper hay không? Cách thức đánh giá chi tiết như thế nào? Bài viết dưới đây của nhacplus.vn sẽ giải đáp thông tin chi tiết để bạn có thể đánh giá thái độ nhân viên giao hàng 1 cách nhanh chóng.

Cách đánh giá Shipper trên TikTok

Hướng dẫn đánh giá đơn vị vận chuyển trên TikTok

Cách đánh giá Shipper trên TikTok như thế nào?

TikTok Shop hiện đang là ứng dụng mua sắm online giá rẻ được nhiều người tin dùng. Cũng như các trang bán hàng khác, TikTok có triển khai mục đánh giá để sau khi nhận hàng người mua có thể truy cập đánh giá về mức độ hài lòng của mình. Vậy TikTok Shop có hỗ trợ đánh giá Shipper/ đơn vị vận chuyển không?

Thông tin đến bạn hiện người mua chưa thể đánh giá Shipper trên TikTok vì hệ thống không có hỗ trợ. Khi vào đánh giá đơn hàng đã đặt mua bạn chỉ có thể đánh giá về chất lượng sản phẩm và shop bán hàng thông qua lời bình, hình ảnh và đánh giá sao. Trường hợp bạn không hài lòng với đơn vị vận chuyển cũng như thái độ, cách giao hàng của shipper thì hãy gọi điện trực tiếp đến số hotline đơn vị vận chuyển hoặc nhắn tin.

» Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn đánh giá sản phẩm TikTok Shop cực đơn giản

Hướng dẫn đánh giá nhân viên giao hàng TikTok Shop

Ở thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất 1 đơn vị vận chuyển trên TikTok đó là J&T Express. Để đánh giá Shipper cũng như đơn vị vận chuyển này bạn chọn ngay 1 trong 3 hình thức sau:

» Bạn có biết: Thay đổi đơn vị vận chuyển mới của TikTok Shop

Mong rằng qua những chia sẻ trên mọi người đã biết rõ cách đánh giá đơn vị vận chuyển TikTok. Vì không thể đánh giá trực tiếp qua TikTok nên bạn hãy lựa chọn hình thức gọi thoại, nhắn tin để kết nối trực tiếp với bên giao hàng và phản ánh thái độ Shipper.