Từ tháng 2/ 2023, người mua hàng quốc tế trên Shopee khi tra cứu mã vận đơn sẽ thấy xuất hiện kho mới có tên là Đông Hoản. Vì thế có không ít người thắc mắc kho Đông Hoản Shopee ở đâu? Kho Đông Hoản cách Việt Nam bao xa và đơn hàng di chuyển từ kho này về nước ta mấy bao lâu? Cập nhật câu trả lời chính xác nhất ngay bên dưới cùng với nhacplus.vn nhé!.

kho dong hoan shopee o dau

Đơn hàng từ kho Đông Hoản về Việt Nam mất bao lâu?

1. Kho Đông Hoản Shopee ở đâu?

Kho Đông Hoản Shopee có địa chỉ ở thành phố Đông Hoản (Đông Quản), tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hầu hết những đơn hàng quốc tế gần tỉnh Quảng Đông đều chuyển qua kho này phân loại sau đó mới gửi về Việt Nam.

» Xem thêm: Kho hàng 50-HCM D12 lmhub ở đâu?

2. Kho Đông Hoản cách Việt Nam bao nhiêu km?

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về khoảng cách giữa kho Đông Hoản và Việt Nam. Bạn có thể tham khảo ước lượng vị trí Đông Quản như sau: Trung tâm Đông Quản cách trung tâm đô thị Quảng Châu 50 km về phía Bắc; cách Thâm Quyến 90 km về hướng Nam; cách Hồng Kông 47 hải lý và cách Ma Cao 48 hải lý bằng đường thủy.

3. Kho Đông Hoản về Việt Nam mất bao lâu?

Đông Hoản là 1 kho quốc tế của Shopee nên cũng như các kho Nghĩa Ô, Thâm Quyến… thời gian giao hàng sẽ tương đối lâu. Thông thường đơn hàng từ kho Đông Hoản về Việt Nam sẽ mất khoảng 7 đến 15 ngày. Đặc biệt vào những đợt Shopee sale lớn, lễ tết thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn, thậm chí phải mất đến 30 – 45 ngày.

4. Giải đáp: Kiện hàng đã rời kho Đông Hoản nghĩa là gì?

Khi tra cứu vận đơn bạn thấy trạng thái: Kiện hàng đã rời kho Đông Hoản thì có nghĩa nó đang trên đường về Việt Nam. Bạn chỉ cần đợi vài ngày sẽ thấy thông báo đơn hàng ở kho Shopee Express của nước ta và giao đến trực tiếp cho bạn.

» Đừng quên: Cach dang ky 4G cho Viettel mua sắm online Shopee thả ga

Chắc hẳn với bài viết trên mọi người đã nắm rõ thông tin địa chỉ cũng như kho Đông Hoản Trung Quốc về Việt Nam bao lâu? Chúc bạn nhanh chóng nhận được đơn hàng quốc tế đã đặt trên ứng dụng Shopee nhé!.