Dịch vụ Funring MobiFone là gì? Nếu bạn không hiểu được sẽ rất lo lắng vì tài khoản của mình bị trừ cước cao. Funring MobiFone thực tế rất quen thuộc với người dùng. Nhiều khách hàng đều biết Funring là gì nhưng một số khách hàng sẽ còn lạ lẫm. Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay dịch vụ funring MobiFone bên dưới và trải nghiệm nhé!

Dịch vụ Funring của MobiFone là gì?

Dịch vụ Funring của MobiFone là gì?

Dịch vụ Funring MobiFone là gì?

Dịch vụ Funring MobiFone thực chất là tên gọi khác của dịch vụ nhạc chờ MobiFone. Đây là dịch vụ phát lên những bản nhạc chờ thay thế cho âm thanh tút tút quen thuộc đơn giản.

Khi đăng ký dịch vụ Funring MobiFone thì có ai gọi đến cho bạn họ sẽ nghe nhạc trong lúc chờ bạn nhận cuộc gọi. Nhạc này do chính bạn chọn lựa trong kho nhạc chờ của MobiFone.

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ MobiFone mới nhất được cập nhật

Vì sao Funring MobiFone trừ cước nhiều lần

Khi kiểm tra tài khoản thuê bao bạn thấy ký hiệu trừ cước Funring nhiều lần thì đây chính là do hệ thống trừ cước dịch vụ nhạc chờ và bài hát nhạc chờ.

Tùy gói cước dịch vụ nhạc chờ MobiFone bạn đang dùng mà có thể trừ cước từ 2.000đ/ngày đến 12.000đ/tháng. Mỗi tháng sẽ trừ cước gia hạn 1 lần vào tài khoản chính.

Ngoài ra, khi dùng dịch vụ nhạc chờ bạn cần phải cài đặt bài hát nhạc chờ MobiFone cho riêng mình. Mỗi bài hát có giá 3.000đ – 5.000đ và có hạn dùng trong 30 ngày. Sau đó hệ thống sẽ gia hạn trừ phí. Khi bạn cài nhiều bài hát thì sẽ bị trừ nhiều lần theo đúng số lượng bài hát đã cài.

» Tham khảo thêm: Sim bị chặn 1 chiều có dùng  nhạc chờ MobiFone được không?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể hiểu được dịch vụ Funring của MobiFone là gì và nhanh chóng trải nghiệm tiện ích của dịch vụ mình đang dùng.