Dịch vụ RBT của Vinaphone là gì? Rất nhiều khách hàng vẫn không biết vì sao RBT nên có trên sim của mình khi không thực hiện bất kỳ cú pháp nào liên quan. Có phải nhà mạng đã tự đăng ký cho bạn không? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới để giải tỏa thắc mắc của mình nhé!

Dịch vụ RBT của VinaPhone là gì?

Dịch vụ RBT của VinaPhone vì sao có trên sim bạn?

Dịch vụ RBT của Vinaphone là gì?

Dịch vụ RBT của VinaPhone chính là tên gọi tắt của dịch vụ nhạc chờ VinaPhone. Đây là dịch vụ giúp bạn có thể thay thế các âm thông báo thông thường bằng các bản nhạc, giai điệu hay hơn.  Làm cho cuộc gọi trở nên thú vị hơn rất  nhiều.

» Tìm hiểu: Sim bị chặn 1 chiều có dùng được nhạc chờ VinaPhone không

Vì sao dịch vụ RBT VinaPhone có trong sim bạn

Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ khi kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang dùng và thấy xuất hiện RBT? Nên không biết vì sao dịch vụ này có trên sim của bạn

Dịch vụ RBT VinaPhone là do chính khách hàng đã đăng ký cài đặt qua tin nhắn. Không phải do nhà mạng tự động cài đặt. Có thể bạn đã đăng ký mà không  nhớ hoặc khi lướt web đã vô tình click vào banner quảng cáo đăng ký dịch vụ.

Tùy gói cước bạn đã đăng ký mà sẽ bị trừ từ 1.000đ/ngày đến 9.000đ/tháng. Ngoài ra bạn sẽ bị trừ thêm cước gia hạn bài hát nhạc chờ VinaPhone đã cài nên tài khoản sẽ mất nhiều chi phí.

Nếu không có nhu cầu dùng dịch vụ bạn có thể tìm cách hủy nhạc chờ VinaPhone ngay để không bị bị trừ tiền vì dịch vụ không mong muốn

» Bạn có thắc mắc: Hủy nhạc chờ VinaPhone ngay sau khi đăng ký có được hoàn lại cước

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ dịch vụ RBT Vina là gì và nhanh tay hủy đi tránh phát sinh phí hoặc tiếp tục dùng tận hưởng tiện ích theo đúng nhu cầu!