Dịp lễ Quốc Khánh 2/9 Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp nhằm giúp cho khách hàng có được những ngày lễ vui vẻ và trọn vẹn. Một tài khoản kếch xù sẽ là nền tảng lớn cho mọi khách hàng liên lạc thoải mái cũng như giải trí vui chơi trong khoảng thời gian nghỉ lễ.

Tin nổi bật: 

Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 2/9 mọi khách hàng đều được tham gia không cần đáp ứng điều kiện hay nhận được tin nhắn.  Chính vì vậy, hãy nắm bắt chi tiết thông tin khuyến mãi và nạp thẻ ngay vào tài khoản của mình.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ

 Thông tin chi tiết chương trình Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 2/9

  • Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, chặn 2 chiều – đang trong thời gian giữ số.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Thời gian triển khai khuyến mãi: Duy nhất ngày 2/9/2016.
  • Hình thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.
An tâm dùng điện thoại với khuyến mãi Mobifone

An tâm dùng điện thoại với khuyến mãi Mobifone

Dịp lễ Quốc Khánh 2/9 Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp

  • Tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước Mobifone khi tiến hành nạp thẻ trong ngày 2/9/2016.
  • Số tiền khuyến mãi Mobifone sẽ được tặng ngay vào tài khoản KM2 (dùng để liên lạc nội mạng) và KM3 (dùng để liên lạc liên mạng).
  • Tặng 100% ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard nạp thẻ làm tài khoản > 0đ.
  • Khuyến mãi của Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá khách hàng nạp vào tài khoản. Khách hàng nạp càng nhiều càng nhận được nhiều tiền khuyến mãi Mobifone.

Khách hàng hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi Mobifone và đến ngay các cửa hàng nạp thẻ hoặc nạp online để nhanh nhất nhận được ưu đãi nạp tiền.

Lễ Quốc Khánh năm nay khách hàng sẽ có đến 3 ngày nghỉ liên tiếp vì vậy hãy chuẩn bị cho mình một tài khoản kếch xù thoải mái sử dụng. Bạn có thể tha hồ gọi thoại tám chuyện cùng bạn bè cả ngày không lo ngại. Và đừng quên đăng ký nhạc chờ Mobifone cho thuê bao của mình với cú pháp ON NC gửi 9084 để trải nghiệm nhạc chờ độc lạ mang cá tính riêng.

Chúc các bạn có được một tài khoản dồi dào cùng khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 2/9/2016!