Cũng như các ứng dụng mạng xã hội khác, TikTok cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện để nhận diện thương hiệu và tạo sự ấn tượng. Thay vì thực hiện trên điện thoại nhiều người muốn đổi avt TikTok trên máy tính. Có thể đổi ảnh đại diện TikTok qua máy tính không? Các bước thực hiện như thế nào? Xem ngay thông tin chi tiết bên dưới nhé!

cách đổi avatar tiktok trên máy tính

Có thể thay avatar TikTok trên máy tính không?

Cách đổi avt TikTok trên máy tính như thế nào?

Phiên bản TikTok web trên máy tính, laptop… đang được nhiều người sử dụng bởi nó đảm bảo các tính năng của phiên bản TikTok Mobile. Theo đó, bạn có thể đăng nhập tài khoản TikTok vào máy tính để xem video, bình luận, thả tim yêu thích, share video… Vậy có thay đổi ảnh diện TikTok trên máy tính không?

Tin buồn cho bạn là hiện ứng dụng TikTok chưa hỗ trợ đổi avatar trên máy tính nên bạn không thể thực hiện. Hiện tại bạn chỉ có thể thực hiện thay hình đại diện TikTok thông qua điện thoại mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Cách tải TikTok Lite về điện thoại tiết kiệm dung lượng máy

Có thể chỉnh sửa hồ sơ TikTok trên máy tính không?

Khi dùng TikTok trên máy tính nhiều người còn muốn thao tác sửa hồ sơ: đổi tên tài khoản, số điện thoại, mật khẩu… Tuy nhiên rất tiếc phiên bản TikTok máy tính vẫn chưa hỗ trợ thao tác chỉnh sửa hồ sơ này.

Nếu trong thời gian đến TikTok triển khai đổi avt, sửa hồ sơ phiên bản web thì nhacplus.vn sẽ cập nhật ngay đến bạn các bước thực hiện.

» Xem ngay: Bao nhiêu lượt follow trên TikTok thì được tiền?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đổi ảnh đại diện TikTok trên máy tính. Vì không thể thao tác trên máy tính nên người dùng hãy truy cập phiên bản TikTok Mobile để thay đổi avatar nhé!