ca si dong nhi 1

Đêm ngày 15/3, chương trình Hòa Âm Ánh Sáng (The Remix) tái ngộ khán giả cùng liveshow thứ 6 cùng chủ đề sáng tác mới. Trước đêm diễn này được diễn ra thì Đông Nhi đã có hé lộ một đoạn Clip đặc biệt mà chính cô đã thực hiện để giới thiệu cho tiết mục trình diễn trong The Remix tối hôm đó. Trong Clip này thì Đông Nhi xuất hiện với phong cách mới ma mị. Điểu đặc biệt hơn là cảnh đặc tả khuôn mặt khi Đông Nhi rơi nước mắt khiến khán giả vô cùng vào hứng và tò mò.

ca si dong nhi 2

Được biết Đông Nhi sẽ giới thiệu trên sân khấu The Remix sẽ là ca khúc mang tên Stop Loving You được chính nữ ca sĩ này “đồng sáng tác” cùng nhạc sĩ Đổ Hiếu. Đây cũng là sản phấm đánh dấu sự trở lại của Cô nàng Đông Nhi sau một khoảng thời gian dài không cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới do chính cô sáng tác.

ca si dong nhi 3

Ý tưởng đầu tiên của ca khúc này được Đỗ Hiếu lên ý tưởng khi đang lái xe trên đường. Anh chia sẽ “Dúc đang lái xe thì bỗng nhiên tôi lại có chút cảm hứng và lên ý tưởng để sáng tác bài hát này. Vậy nên tôi dừng xe lại và thu demo bằng điệnt hoại ngay giữa đường luôn. Lúc sáng tác đến giờ thì tôi chưa bao giờ lên kế hoạc cả mà để thuận theo cảm xúc. Có khi chỉ một tháng nhưng tôi sáng tác liền mạch mấy bài. Do vậy mà có cảm hứng lúc nào là phải tận dụng ngay lúc đó dù trong nhà hay là người đường. Say đó thì tôi chia sẽ với Đông Nhi. Nhi cũng rất hứng thú và cả hai chúng tôi bắt tay hợp tác hoàn thành sáng tác mới này.

ca si dong nhi

Đỗ Hiếu còn nói thêm, ca khúc này anh sáng tác trong thời gian 30 phút có tiết tấu sôi động làm bật đương giọng hát của Đông Nhi. Ca khúc này thuộc thể loại Pop và nội dung ca khúc nói về một nhân vật khá ma mị kể về chuyện tình của riêng mình.

Theo như những tiết lộ thì Stop Loving You sẽ được dàn dựng một cách đặc biệt và khá hoành tráng trên sân khấu The Remix. Ngoài ra thì Đông Nhi cũng bắt đầu để chuẩn bị cho ra mắt MV mới cho ca khúc này.

Nhacplus.vn ( Tổng hợp )