Thước phim trên Facebook là tính năng mới giúp bạn tạo và chia sẻ những video ngắn để mọi người cùng xem. Hiện Facebook đã cập nhật tính năng này cho toàn bộ người dùng nhưng tại sao Facebook không có thước phim? Làm thế nào để khắc phục lỗi này? Nếu tài khoản Facebook của bạn vẫn chưa có mục thước phim thì hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

tại sao Facebook không có thước phim

Nguyên nhân Facebook không có thước phim và video ngắn?

Tại sao Facebook không có thước phim?

Trên giao diện Newwfeed Facebook hiện sẽ có mục thước phim và video ngắn. Tại đây bạn có thể xem video của người khác hoặc thực hiện quay video để đăng tải lên. Nếu Facebook của bạn không có thước phim có thể do nguyên nhân sau:

  • Người dùng chưa cập nhật phiên bản Facebook mới nhất.
  • Ứng dụng Facebook chưa cập nhật Reels cho bạn.

» Xem thêm: Tại sao không livestream được trên Facebook?

Cách sửa lỗi không có thước phim và video ngắn trên Facebook

Để trải nghiệm tính năng Reels của Facebook bạn hãy thử khắc phục theo hướng dẫn sau:

1. Cập nhật Facebook hoặc gỡ ứng dụng và cài đặt lại

Nếu đã lâu bạn không cập nhật Facebook phiên bản mới thì hãy cập nhật để có tính năng thước phim nhé. Hoặc bạn có thể gỡ Facebook và vào CH Play/ App Store để tìm và cài đặt lại Facebook để thoát lỗi không có thước phim.

» Đừng quên: Đăng ký gói cước 4G của Vina để đảm bảo kết nối khi sử dụng Facebook

2. Đợi hệ thống Facebook cập nhật tính năng thước phim

Trường hợp bạn đã cập nhật mới hoặc đã gỡ và cài đặt lại Facebook nhưng vẫn không có mục thước phim thì có thể là do hệ thống. Trong trường hợp này bạn chỉ có cách duy nhất là đợi ứng dụng tự động cập nhật tính năng này cho tài khoản của bạn mà thôi.

» Tìm hiểu thêm: Cách để biết người lạ xem Story Facebook của mình

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc vì sao Facebook của tôi không có mục thước phim. Chúc bạn thoát lỗi thành công để có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng tính năng mới này.