Bài hát trong bộ phim  “Chàng trai năm ấy” tưởng chừng như câu nói từ cửa miệng nhưng với một ca khúc hẳn hoi thì “Không phải dạng vừa đâu”- Sơn Tùng MTP hiện nay đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam.

Với nhiều ca khúc tạo hit như Chắc ai đó sẽ về, Cơn mưa ngang qua, nắng ấm xa dần… và đặc biệt sau thành công của bộ phim “Chàng trai năm ấy”, Sơn Tùng – MPT cũng được mệnh danh là chàng trai “không phải dạng vừa đâu” của showbiz Việt.

Điển hình với bảng xếp hạng mp3.zing.vn ca khúc liên tục đứng đầu trong nhiều tuần trở lại đây, số lượng người nghe áp đảo so với vị trí thứ 2 nên muốn soán ngôi ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” cũng là một điều khó khăn.

1. Không phải dạng vừa đâu – 25915 lượt nghe
2. Mùa xa nhau – 4519 lượt nghe

bxh-zing

Phải nói điệp khúc “Không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa…đâu” của Sơn Tùng M-TP tạo nên cơn sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Không chỉ tạo cơn sốt với bảng xếp hạng ZINGMP3 mà còn làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng khác nữa ( nhaccuatui.com,nhacso.net… )

khong-phai-dang-vua-dau-son-tung-m-tp

Không phải dạng vừa đâu – MTP

Dù chỉ giới thiệu một đoạn rất ngắn ngủi, nhưng ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP đã dễ dàng chinh phục fan. Bằng chứng là, trên các trang mạng xã hội, cụm từ “Không phải dạng vừa đâu” liên tục xuất hiện.

Sau vụ lùm xùm đạo nhạc ca khúc Chắc ai đó sẽ về, “Không phải dạng vừa đâu” đã đánh dấu sự trở lại không hề nhòa lẫn về âm nhạc của chàng trai sinh năm 1994.

Ca khúc với tiết tấu nhanh, sôi động được đông đảo cư dân mạng yêu thích. Tuy nhiên, nhiều bạn nghe nhạc cũng thẳng thắn chê phần lời do Sơn Tùng thể hiện khó nghe. Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng cho rằng bài hát này có hàm ý rất lớn. Đoạn rap dường như là lời chê trách ẩn ý của Sơn Tùng dành cho những người tố anh đạo nhạc trong thời gian vừa qua: “Người ta soi mói bạn đến từng phút từng giây. Xung quanh bốn phương tôi sao mỗi tôi khác biệt. Ờ thì tôi đang sống cuộc sống của tôi mà thôi. Chẳng làm khó ai hay làm mất thời gian ai”.  Chỉ ra mắt chỉ vài tiếng, lượt nghe ca khúc đã lên tới con số hàng triệu. Sơn Tùng luôn khiến người khác nể phục bằng những kỉ lục khó tin.

Tổng hợp từ dịch vụ nhạc chờ hay nhất nhacplus.vn