Chào đón tính năng Funring Me mới cung cấp, Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mại “Triệu phí Funring me” với giải thưởng bằng tiền mặt lên đến 100 triệu đồng từ ngày 10/12/2014 đến ngày 31/12/2014.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói cước HD90 của Mobifone giúp bạn sử dụng dịch vụ tiết kiệm hơn

funring me

Để tham gia chương trình khuyến mại, khách hàng chỉ cần đăng ký thành công dịch vụ Funring hoặc tính năng Funring Me sẽ được tham gia quay số trúng thưởng.

Vào ngày 13/01/2015, tại Văn phòng Mobifone – Hà Nội, Mobifone đã tổ chức quay số trúng thưởng với sự tham gia của các cơ quan báo chí, cục xúc tiến thương mại… và đã chọn ra được chủ nhân của 01 giải đặc biệt với giá trị tiền mặt lên đến 100 triệu đồng, 02 giải nhất với giá trị là 25 triệu đồng và 200 giải khuyến khích giá trị tiền mặt là 1 triệu đồng.

Các thuê bao trúng giải đặc biệt, giải nhất sẽ được Mobifone gọi điện và nhắn tin hướng dẫn thủ tục nhận giải.

Không những chương trình khuyến mại thu hút được đông đảo khách hàng tham gia mà tính năng Funring Me mới cung cấp cũng được nhiều khách hàng trải nghiệm sử dụng. Với tính năng này thay vì chỉ người gọi đến nghe bản nhạc chờ bạn cài đặt thì bây giờ chính bạn sẽ nghe bạn hát bạn cài đặt cho điện thoại khi bạn thực hiện cuộc gọi. Đây là tính năng ưu việt mà chỉ duy nhất Mobifone mới cung cấp.

Chỉ cần soạn DKF gửi 9224 (5000đ/30 ngày) bạn sẽ trải nghiệm tính năng Funring Me: nhạc chờ theo “gu” người gọi của Mobifone

Ngoài ra để cài đặt bài nhạc chờ bạn yêu thích, bạn chỉ cần soạn CHON  mã bài hát và  gửi 9224.

Trong đó mã bài hát bạn có thể tra cứu tại nhacplus.vn

Chúc các bạn sẽ là chủ nhân các giải thưởng trong các Chương trình khuyến mại tiếp theo của Mobifone nhé.