Khung giờ vàng đăng Reels Facebook sẽ giúp video của bạn nhận được nhiều lượt tương tác từ người khác. Tuy nhiên hiện tại có không ít người vẫn chưa nắm rõ nên đăng thước phim vào khung giờ nào để được nhiều view nhất. Nếu bạn thường xuyên đăng Reels trên Facebook thì hãy xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!

khung giờ vàng đăng reels facebook

Nên đăng thước phim ngắn trên Facebook vào khung giờ nào?

Các khung giờ vàng đăng Reels Facebook ít người biết

Có vô số giờ vàng đăng thước phim trên Facebook để thu hút người dùng. Cụ thể như sau:

1. Đăng Reels trên Facebook vào khung giờ vàng buổi sáng

Vào buổi sáng bạn có thể đăng thước phim ngắn Facebook vào 2 khung giờ sau:

  • Từ 6h00 – 8h00: Khoảng thời gian này nhiều người sẽ có thói quen online, xem thước phim giải trí trước khi bắt đầu ngày mới.
  • Từ 11h30 – 12h: Khoảng thời gian này là giờ nghỉ ngơi hoặc sắp đến giờ nghỉ buổi trưa nên bạn đăng Reels sẽ có nhiều người xem.

» Đừng Bỏ Qua: Reels trên Facebook tồn tại bao lâu?

2. Giờ vàng đăng thước phim Facebook vào buổi tối

Buổi tối thường sẽ là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau 1 ngày dài làm việc nên bạn đăng Reels sẽ nhận được lượt tương tác cao từ người dùng. Có 2 khung giờ cho bạn lựa chọn:

  • Vào lúc 20h00: Vào giờ này thường mọi người đã ăn tối xong và nghỉ ngơi nên có thể nhiều người sẽ dành thời gian xem video thước phim để thư giãn.
  • Từ 22h00 – 23h: Khung giờ này có không ít người sẽ xem video trước khi đi ngủ nên bạn đừng bỏ qua nhé!

*** Khung thời gian vàng để đăng video thước phim sẽ thay đổi tùy thuộc vào đối tượng người xem mà bạn hướng tới. Do đó khi đăng Reels bạn hãy để ý xem khung giờ nào mình nhận được sự tương tác nhiều để cân nhắc đăng bài về sau nhé.

» Chi Tiết: Cách xem lại thước phim đã lưu trên Facebook

Gợi ý tăng tương tác trên video thước phim Facebook

Ngoài việc đăng Reels trên Facebook vào khung giờ vàng bạn đừng quên bỏ túi các gợi ý sau để tăng lượt xem, tăng tương tác:

  • Nội dung thước phim độc đáo, hấp dẫn, gây tò mò cho người xem.
  • Đầu tư chất lượng video tốt.
  • Tận dụng các tính năng, tiện ích từ thước phim để tạo sự mới mẻ cho video của mình.

» Tìm Hiểu: Reels trên Facebook có kiếm được tiền không?

Với nội dung chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết rõ nên đăng Reels Facebook vào khung giờ nào rồi đúng không? Hy vọng video thước phim trên Facebook của bạn sẽ thu hút được nhiều lượt tương tác từ người khác.