Gói CRBT Vietnamobile là gì? Khi bạn không có nhu cầu dùng và không muốn bị trừ cước phí mỗi tháng nhưng vẫn thấy hiển thị trong sim. Nếu bạn không tự đăng ký thì có phải nhà mạng đã âm thầm cài vào sim bạn không? Giải đáp ngay các thắc mắc này bên dưới dùng nhacplus.vn nhé!

Gói cước CRBT Vietnamobile

Vì sao gói cước CRBT Vietnamobile có trên sim bạn?

Gói CRBT Vietnamobile là gì? 

Gói CRBT Vietnamobile chính là tên gọi khác của dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile hay còn gọi là Happyring Khi có dịch vụ trong sim thì bạn có thể cài đặt nhạc chờ để thay thế các bản nhạc tít tít thông thường thành bài hát mình yêu thích thể hiện cá tính của bản thân.

Dịch vụ có nhiều tiện ích hấp dẫn khác như tặng nhạc chờ Vietnamobile, copy nhạc chờ, nhạc chờ nhóm, cài thời gian chơi nhạc chờ….. Bạn có thể trải nghiệm

» Xem thêm: Cách tìm nhạc chờ Vietnamobile mới nhất được cập nhật

Vì sao dịch vụ CRBT Vietnamobile có trong sim bạn?

Thông thường dịch vụ CRBT Vietnamobile sẽ do chính khách hàng đăng ký bằng cách soạn tin nhắn. Nhưng cũng có một số trường hợp do bạn vô tình truy cập web click vào các banner quảng cáo dẫn đến đăng ký dịch vụ.

Tùy vào gói cước bạn đăng ký mà sẽ có giá 9.000đ/ tháng đến 25.000đ/3 tháng. Cước phí này thường sẽ hiển thị cùng tên CRBT khi bạn kiểm tra dịch vụ Vietnamobile đang dùng trên sim.

Nếu bạn không có nhu cầu dùng bạn có thể tìm cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile để thực hiện. Nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn tiện ích dịch vụ bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết tiện ích dịch vụ và sử dụng

» Tham khảo thêm: Hủy nhạc chờ Vietnamobile ngay sau khi đăng ký có được hoàn lại cước

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ CRBT của Vietnamobile và an tâm sử dụng hoặc hủy ngay theo nhu cầu nhé!