Đăng ký gói K50 Mobifone, tài khoản của bạn sẽ không bị “bốc hơi” nhanh chóng sau mỗi cuộc gọi thoại nữa, thay vào đó bạn sẽ có những phút giây trò truyện thật sự vui vẻ và thoải mái khi áp lực chi phí không đè nặng.

Với ưu đãi cực hấp dẫn như trên nhiều thuê bao nghĩ rằng gói K50 cũng phải có cước phí sử dụng khá cao, tuy nhiên bạn chỉ phải chi trả 50,000đ/ tháng cho 60 phút thoại liên mạng và nội mạng. Quá tiết kiệm đúng không? Hãy cùng nhacplus.vn khám phá chi tiết thông tin ưu đãi của gói K50 Mobifone ngay trong bài viết này nhé.

Đăng ký 4G của Mobiphone giá rẻ nhận đến 120GB mỗi tháng

Cách đăng ký mạng 5G của MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Đăng ký gói 3G sim MobiFone giá chỉ từ 10.000đ dùng 30 ngày

Lịch khuyến mãi của Mobi mới nhất hàng tháng

dang ky goi cuoc k50 mobifone

Tiết kiệm chi phí gọi thoại với gói K50 Mobifone gọi nội – ngoại mạng:

Khách hàng Mobifone sử dụng gói cước K50 sẽ được tận hưởng ưu đãi gọi thoại siêu khủng, tha hồ tám “banh nóc” suốt 30 ngày mà không sợ tài khoản tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Đăng ký gói K50 của Mobifone thành công các thuê bao sẽ có:

+ 10 phút gọi nội mạng Mobifone không giới hạn thời lượng/ cuộc gọi

+ 50 phút gọi liên mạng (gọi ngoại mạng) trong nước đến các số thuê bao mạng Viettel, Vinaphone, Gtel, Vietnamobile, không giới hạn thời lượng cuộc gọi.

Gói K50 đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nhiều, đặc biệt là nhu cầu liên lạc ngoại mạng cao.

Hướng dẫn đăng ký gói K50 của Mobifone:

  • Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DK K50 gửi 999 là có thể đăng ký thành công gói K50.
  • Cước phí gói: 50,000đ
  • Chu kỳ gói: 30 ngày và sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới
  • Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau Mobifone đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone. Để biết bạn có thuộc đối tượng đăng ký gói K50 hay không bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKM gửi 999 hoặc bấm *090# nhấn OK
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cách quản lý gói K50 Mobifone hiệu quả sau khi đăng ký sử dụng

Gói K50 mặc dù có ưu đãi hấp dẫn, những nếu bạn không biết cách kiểm soát ưu đãi và sử dụng hợp lý thì nguy cơ mất thêm phí phát sinh mỗi tháng là khá cao. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng gói cước ngoài việc cân đối nhu cầu và thời lượng phút thoại giữa các cuộc gọi bạn hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước với cú pháp: KT ALL gửi 999

Nếu nhu cầu sử dụng thay đổi và bạn muốn đăng ký gói cước khuyến mãi gọi thoại khác của Mobifone thì hãy hủy gói K50 với cú pháp HUY K50 gửi 999.

Ngoài ra với những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, thuê bao nên đăng ký thêm các gói cước 3G trọn gói của Mobifone để tiết kiệm chi phí sử dụng.

Gói cước K50 Mobifone mang đến ưu đãi rất thiết thực và giá cước sử dụng vô cùng “ phổ thông”. Chính vì vậy ngay khi nhận được tin nhắn mời đăng ký từ Mobifone bạn hãy bắt lấy cơ hội để đăng ký ngay và tận hưởng những phút giây trò truyện thật thoải mái nhé.