Hari Won ôm chặt bạn trai rapper Tiến Đạt trong buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới:

Rapper Đinh Tiến Đạt đã cùng Hari Won người đẹp xứ kim chi có mặt tại buổi giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Hương đêm bay xa”. Tại đây Hari Won đã không ngại ngần ôm chặt bạn trai Rapper Tiến Đạt dưới ống kính của các phóng viên.

hri_7_nhacplus.vn

Chiều 30/12, Buổi họp báo giới thiệu MV Hương đêm bay xa sau một thời gian ấp ủ cuối cùng cũng ra mắt. Sau một năm dành thời gian để tập trung cho việc học khả năng pháp âm tiếng Việt. Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên ra mắt khán giả đánh dấu một sự trưởng thành mới của Hari Won. Trong buổi họp báo, bạn trai Tiến Đạt luôn bên cạnh cổ vũ Hari.

hri_8_nhacplus.vn

Hariwon được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi “Cuộc đua kỳ thú” do nhãn hàng Sting tài trợ với vai trò là bạn giá của Rapper Tiến Đạt năm 2013. Tùy không được giải thưởng cao nhất, nhưng cô đã để lại một dấu ấn, ngay sau đó tên tuổi cô nổi lên như một hiện tượng.

hri_1_nhacplus.vn

Một sự đóng góp lớn cho MV Hương đêm bay xa của Hari Wo là Đạo diễn Hot boy Harry Lu. Cả hai diện trang phục cùng tông ăn ý. Trong MV, Harry Lu đóng vai một anh chàng đẹp trai, đào hoa, cuối cùng bị Hari Won dành cho một bài học bất ngờ.

hri_4_nhacplus.vn

Ước muốn con đường ca hát chuyên nghiệp tại Việt Nam, trước đấy Hari Won cho ra mắt sản phẩm thử nghiệm với bản Ballad nổi tiếng Hoa tuyết, ca khúc này đã được rất nhiều ca sĩ tên tuổi Cover. Tuy nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng ca khúc vẫn bị hạn chế bởi khả năng hát tiếng Việt chưa lưu loát của cô.

hri_6_nhacplus.vn

Sau một năm rèn luyện thanh nhạc và phát âm tiếng Việt, Hari Won cho ra đời sản phẩm âm nhạc chính thức đầu tiên của mình là ca khúc Hương đêm bay xa của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

hri_5_nhacplus.vn

Ở ca khúc này, người nghe có thể dễ dàng nhận thấy những nỗ lực và tiến bộ của Hari trong việc thể hiện và phát âm từng câu chữ tiếng Việt. Ca khúc với giai điệu rộn ràng, dễ nhớ được nhạc sĩ Châu Đăng Khoa “đo ni đóng giày” riêng cho giọng hát của Hari.

hri_11_nhacplus.vn

Cũng là một ca khúc được xếp Top của trang nhạc Mp3 Zing. Thừa thắng xông lên, Hari Won quyết định đầu tư thực hiện phần MV cho ca khúc Hương đêm bay xa theo phong cách Hàn Quốc, với toàn bộ bối cảnh quay trong phim trường.

hri_9_nhacplus.vn

Song song với thời điểm này, vai diễn điện ảnh đầu tay của Hari trong bộ phim Chàng trai năm ấy cũng chính thức được công chiếu trên toàn quốc. Vai diễn này cũng đánh dấu một cột mốc khá quan trọng trong con đường nghệ thuật của Hari, đưa tên tuổi cô đến gần hơn với khán giả và dần dần khẳng định vị trí của mình trong showbiz Việt.Ủng hộ ca khúc “Hương Đêm Bay Xa” sôi động này cùng NhacPlus các bạn nhé! Bản nhạc chờ sẽ được cập nhật thời gian sớm nhất để các bạn sở hữu bài nhạc chuông sôi động này.

Tin mới nhất: Bích Phương sở hữu bản Hit lọt Top nổi bật nhất năm 2014