Nối tiếp thành công của bài hát “vợ người ta” được vang lên khắp một thời và trở thành hit lớn nhất đưa Phan Mạnh Quỳnh đến với người hâm mộ. “Hãy ra khỏi người đó đi” là bài hát gây sốt mới của Phan Mạnh Quỳnh. Bài hát với giai điệu cực bắt tay và mới lạ đã nhanh chóng chiếm lĩnh mọi bảng xếp hạng và được mọi người yêu thích.

Phan Mạnh Quỳnh qua các bài hát của mình đều thể hiện khả năng sáng tác tốt và giọng ca đặc biệt. “Hãy ra khỏi người đó đi” bài hát gây sốt mới của Phan Mạnh Quỳnh đã nhanh chóng được sự yêu thích của người nghe nhạc càng thể hiện tài năng của nhạc sĩ trẻ này. Bài hát nào được anh chấp bút cũng được thổi một hồn mới lạ và có sức hút với người nghe.

Bài hát mới của Phan Mạnh Quỳnh " hãy ra khỏi người đó đi"

Bài hát mới của Phan Mạnh Quỳnh ” hãy ra khỏi người đó đi”

“Hãy ra khỏi người đó đi” bài hát gây sốt mới của Phan Mạnh Quỳnh

Bài hát mang âm hưởng Tropical House nhưng đồng thời mang ý nghĩa qua từng câu chữ. Nếu nội dung nhạc trẻ hiện nay không mang nhiều ý nghĩa, nghe qua rồi cũng quên đi thì bài hát “hãy ra khỏi người đó đi” mang một ý nghĩa sâu sắc về tình yêu tay ba khiến người nghe không thể quên.

Giai điệu bài hát cũng rất mới lạ, đặc biệt không tuân theo một mô tuýp nào. Nhạc vừa sôi động nhưng cũng êm đềm và nhẹ nhàng đi vào lòng người.

MV của bài hát cũng rất ý nghĩa và đẹp mắt. MV do đạo diễn Nguyễn Chung thực hiện mang đến cho bài hát một màu sắc mới hài hước nhưng cũng vô cùng sâu cay.

Hình trong MV hãy ra khỏi người đó đi

Hình trong MV hãy ra khỏi người đó đi

Lời bài hát Hãy ra khỏi người đó đi

Cuộc gọi đêm “Anh ở đâu đến cạnh em ít phút được không? Người ta đã cùng ai chẳng yêu thương riêng em nữa rồi” Tự dưng thấy buồn lây khi tưởng em vẫn đang nhiều đắm say. Thế mới hiểu có ai hay chữ đời.

Vội chạy xe đến đường xưa thấy mình em cô đơn buồn tênh giữa phố, chưa nói được câu mắt em đã long lanh lệ buồn. Thì ra em chọn cách cứ lặng im bao lâu để mong ấm êm, chẳng lẽ phải nói điều này với em.

 Khi biết người đổi thay đã yêu cả em với ai, phải ra đi thôi em ơi nếu anh là em. Dù cho, có thể em sẽ đau đớn nhưng tháng năm sẽ phai, còn hơn níu kéo chỉ thấy cay đắng một đời. Hãy ra khỏi người đó đi.
Vì em ơi, khi nhạt phai, nghĩ mà xem không ai cầm tay đến sáng, và em đã dành hết những yêu thương nhưng lấy lại gì? Ngoài kia sẽ tìm thấy 1 người khác cho em được hạnh phúc hơn, có lẽ phải nói điều này với em.

Bài hát tiếp theo của Phan Mạnh Quỳnh “Hãy ra khỏi người đó đi” hiện nay đang đứng top 1 trên bảng xếp hạng âm nhạc Zing uy tín. Và cùng với đó, nhiều khách hàng cũng đã tìm kiếm bài hát “hãy ra khỏi người đó đi” làm nhạc chờ cho mình.

Hãy tải ngay bài hát mới nhất này về làm nhạc chờ cho thuê bao của mình để kịp thời theo kịp sự phát triển của xu hướng âm nhạc.