TikTok Shop cho phép người mua thực hiện trả hàng hoàn tiền khi sản phẩm về tay bị lỗi, không giao đúng hàng… Tuy nhiên khi thực hiện hoàn trả nhiều người vẫn không biết trả hàng trên TikTok có mất phí không? Phí trả hàng sẽ do người bán hay người mua chi trả? Ngay sau đây nhacplus.vn sẽ bật mí chi tiết lời giải đáp để bạn nắm rõ và an tâm thực hiện hoàn hàng nhé!.

trả hàng trên TikTok có mất phí không

Hoàn trả hàng TikTok có bị mất phí hay không?

Trả hàng trên TikTok có mất phí không?

Khi bạn nhận sản phẩm trên TikTok Shop về nhưng gặp lỗi, bị hư hỏng thì có thể hoàn trả cho shop/ người bán để lấy lại tiền. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại việc lỗi hàng và trả hàng thì người mua phải tự mang đi gửi trả.

Đồng thời khi hoàn hàng sẽ phát sinh tiền phí vận chuyển về cho người bán. Lúc này phí vận chuyển hoàn hàng sẽ do người mua và người bán tự giao kèo với nhau, 2 bên thỏa thuận để thống nhất ai là người chịu phí trả hàng nhé!

» Cập Nhật Ngay: Cách trả hàng trên TikTok khi đã nhận hàng cực dễ

Trả hàng TikTok bao lâu được hoàn tiền?

Sau khi bạn hoàn tất quá trình trả hàng TikTok và được shop nhấn xác nhận thì TikTok Shop sẽ hoàn trả tiền lại cho bạn ngay sau đó. Thông thường thời gian trả tiền cho người mua là từ 3 – 10 ngày. Trường hợp đơn hàng của bạn đã trả cho người mua mà vài ngày sau cũng chưa được hoàn tiền thì hãy liên hệ ngay TikTok để được hỗ trợ lấy lại tiền nhé!

Có nhiều khách hàng băn khoăn về việc mình thanh toán tiền mặt thì làm sao để lấy tiền hoàn từ người bán. Hiện trong quá trình làm thủ tục trả hàng người mua cần để lại thông tin tài khoản ngân hàng để TikTok hoàn về. Do đó trong trường hợp bạn không có thẻ thì hãy mượn của người thân, bạn bè để nhận tiền hoàn trả hàng từ TikTok.

» Bạn Có Biết: Bao lâu nhận được tiền rút về từ bán hàng TikTok Shop?

Với chia sẻ trên ắt hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc trả hàng hoàn trên TikTok ai chịu phí rồi đúng không? Chúc bạn có quá trình mua sắm online hiệu quả trên TikTok Shop.