Khi lên sóng chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” Hoàng Bách đã được nhiều khán giả yêu thương bởi những tình cảm chân thật nhất của hai bố con trong chương trình. Và mới gần đây cuộc sống gia đình lại thêm ý nghĩa hơn với MV  mà lần đầu tiên góp mặt đông đủ cả gia đình đủ 3 thế hệ tham gia vào một sản phẩm âm nhạc.

>> Ca khúc Tình Thiên Thu Kenny Sang gây sốt
>> Các bài hát tổng hợp The Remix Tập 2

BTSTMVN050

Nhận được nhiều khá nhiều lời động viên, khích lệ từ những khán giả yêu mến ca khúc Tôi muốn về nhà, Hoàng Bách đã quyết định đầu tư thực hiện MV rất xúc động cho ca khúc này.

BTSTMVN012

Tết đến Xuân Về ca khúc này rất có ý nghĩa trong dịp tung ra MV lần này. Tôi muốn về nhà là một trong số ít ca khúc anh sáng tác về đề tài gia đình: “Bố mẹ cũng đã lớn tuổi nên tôi muốn cả gia đình có thêm một kỷ niệm đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc bên nhau. Cũng thông qua MV này, tôi muốn gửi lời chúc Tết sớm đến những khán giả của mình và mong ước mọi gia đình sẽ được đoàn tụ”

BTSTMVN003

Cựu người mẫu Thanh Thảo cũng rất háo hức – chuẩn bị bữa cơm gia đình cùng cô con gái nhỏ. Trải qua 9 năm nên nghĩa vợ chồng, Hoàng Bách dường như càng yêu vợ nhiều hơn. Hoàng Bách từng tâm sự, bà xã là sự may mắn nhất trong cuộc đời mình.

BTSTMVN026

Từng vướng vào tin đồn cưới vợ sớm vì cô là con sếp lớn ở miền Tây nhưng không vì đó mà Hoàng Bách e ngại, anh vẫn tỏ ra khá bình thản: “Thời gian và thực tế cuộc sống đang trả lời. Chỉ có thể nói, dù cuộc sống có lúc thuận lợi, lúc khó khăn, tôi vẫn yêu từng khoảnh khắc mà tôi có với gia đình nhỏ của mình”.

BTSTMVN002

Dù chia sẻ “vỡ mộng” về một kỳ nghỉ dưỡng an nhàn của hai cha con khi trải qua những thử thách đầu tiên của chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” song cặp bố con này rất háo hức và nhiệt tình khi tham gia các trò chơi.

Bước sang năm 2015, Hoàng Bách đang ấp ủ nhiều dự định và kế hoạch của bản thân như phát hành một album mới, cùng tham gia đóng vai chính trong vở kịch tại sân khấu 5B Võ Văn Tần, tiếp tục làm huấn luyện viên thanh nhạc cho nhiều cuộc thi âm nhạc lớn trên truyền hình.

Nguồn: Tổng hợp từ dịch vụ nhạc chờ nhacplus.vn