Đã chuẩn bị từ rất lâu Hoàng Thùy Linh luôn vô cùng ấn tượng với các sản phẩm âm nhạc mỗi khi ra mắt. Không cố tình tạo cho mình sức nóng nhưng quả thật, mỗi sản phẩm của Hoàng Thùy Linh đều được đánh giá cao, nhận được sự trông đợi và yêu mến từ người hâm mộ.

Với sức nóng của MV mới “Just You”, không chỉ fan, ngay chính Hoàng Thùy Linh cũng hết sức phấn khích về sản phẩm âm nhạc này. Đây chính là MV mà Hoàng Thùy Linh nói rằng cô thích nhất từ trước đến giờ trong kho MV của mình.

Ở trong MV này khán giả xem có thể thấy MV được ghi hình có vẻ khá đơn giản vì Linh muốn mọi người tập trung vào phần vũ đạo và diễn xuất của nhân vật chính”. Cũng chính vì như vậy nên để có được những hình ảnh đẹp ấn tượng và cuốn hút trong “Just You”, Hoàng Thùy Linh đã luyện tập rất vất vả và kỹ lưỡng trong từng chuyển động.

IMG_0369-172a5

“Just You” là MV mà Linh thích nhất từ trước đến giờ. Hy vọng sẽ là một lời cảm ơn và cũng là món quà năm mới mà Linh muốn gửi tới những khán giả đã luôn dõi theo con đường sự nghiệp của Linh, tin yêu và ủng hộ Linh” – cô nàng chia sẻ.

Được kết hợp với nhiều thiết bị hiện đại, những kỹ xảo điện tử vô cùng xuất sắc từ Long Halo, một gương mặt quen thuộc trong tất cả các sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh, là cái tên đang gây chú ý tại “The Remix” đã góp một phần không nhỏ trong sự thành công của MV lần này.

IMG_0370-172a5

Nhạc sĩ Phương Uyên, DJ Hoàng Anh và biên đạo Alexander Tú và có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng và rất chuyên nghiệp trong âm nhạc cũng góp sức trong album lần này. Ê-kíp mới đã tạo cho Hoàng Thùy Linh những cảm xúc mạnh để cô có thể đa dạng hơn con đường âm nhạc của mình.

Hoàng Thùy Linh cũng muốn gửi lời cảm ơn nhạc sĩ Phương Uyên, mặc dù rất bận rộn nhưng Phương Uyên đã dành nhiều tâm huyết cho “Just You”.

Những hình ảnh hậu trường của MV “Just You”:

IMG_0389-172a5

IMG_0503-172a5

IMG_0542-172a5

IMG_0560-172a5

IMG_0689-172a5

IMG_0695-172a5

IMG_0727-172a5

 

Tổng hợp theo dịch vụ nhạc chờ NhacPlus.Vn