Nhiều khách hàng khi muốn tải nhạc chờ Mobifone sử dụng nhưng chỉ biết tên bài hát mà không biết mã số. Khách hàng muốn đăng ký ngay nhạc chờ chỉ với cái tên bài hát mình có được. Hướng dẫn dưới đây của Nhacplus.vn sẽ giúp bạn cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát đơn giản bất ngờ.

Tin liên quan:

Cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác trên điện thoại của mình. Hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thực hiện ngay để có được bài nhạc chờ yêu thích theo tên nhé!

Cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát thật đơn giản

Cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát thật đơn giản

Hướng dẫn cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát

Khi đã có tên bài hát mà bạn vẫn không biết làm sao để cài nhạc chờ Mobifone. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Có hai cách để bạn cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát.

  • Soạn tin tìm mã số bài hát qua tên và cài đặt

Khi đã có tên bài hát, bạn chỉ cần soạn TIM TEN tên bài hát gửi 9224 hệ thống sẽ trả ngay về cho bạn mã số của bài hát bạn cần tìm.

Khi đã có mã số bài hát, bạn chỉ cần soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084 để cài bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ.

Tận hưởng bài hát nhạc chờ Mobifone yêu thích

Tận hưởng bài hát nhạc chờ Mobifone yêu thích

  • Truy cập Nhacplus.vn tìm mã số qua tên bài hát và cài đặt

Tại trang Nhacplus.vn chúng tôi cung cấp rất nhiều bài hát nhạc chờ hot nhất và được yêu thích nhất hiện nay. Bạn chỉ cần truy cập http://nhacplus.vn và chọn vào mục tìm kiếm theo tên bài hát, ca sĩ >> chọn nhà mạng Mobifone>> chọn tìm kiếm.

huong-dan-cai-nhac-cho-mobifone-theo-ten-bai-hat

Hệ thống sẽ hiện thị đầy đủ những bài hát nhạc chờ đúng tên bạn cần tìm cùng mã số. Đặc biệt, bạn còn có thể nghe thử trước khi cài làm nhạc chờ cho thuê bao.

Sau khi có mã bài hát, bạn cũng chỉ cần soạn ON NC mã-bài-hát gửi 9084 để cài bài hát mình yêu thích làm nhạc chờ.

Trên đây là hướng dẫn cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát, hãy thực hiện ngay để có được bài hát nhạc chờ yêu thích nhé!

Chúc các bạn cài nhạc chờ Mobifone theo tên bài hát thành công!