Gần đây, ChatGPT – 1 chat bot AI đã thu hút nhiều người dùng đăng ký tài khoản và trải nghiệm. Vì muốn bảo mật tài khoản của mình nên nhiều người đã tìm kiếm cách đổi mật khẩu ChatGPT thao tác. Tuy nhiên trong phần Setting ChatGPT lại không cho phép người dùng thực hiện đổi mật khẩu như những hệ thống khác. Vậy làm cách nào để thay đổi mật khẩu?.

Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây của nhacplus.vn sẽ hướng dẫn các bước đổi mật khẩu ChatGPT thành công ngay từ lần đầu thực hiện. Dành thời gian theo dõi để đảm bảo an toàn và bảo mật cho tài khoản của bạn nhé!.

cách đổi mật khẩu chatgpt

Các bước đổi mật khẩu (pass) tài khoản ChatGPT chi tiết nhất

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ChatGPT nhanh – gọn – lẹ

Để tài khoản đăng nhập ChatGPT của mình được bảo mật tuyệt đối bạn hãy nhanh tay thay đổi mật khẩu theo các bước đơn giản bên dưới:

cách đổi mật khẩu tài khoản chatgpt

  • Bước 2: Thực hiện đăng nhập bằng việc Nhập địa chỉ email bạn đã đăng ký tài khoản chat ⇒ Nhấn Continue.

đổi mật khẩu đăng nhập chatgpt

  • Bước 3: Lúc này hãy bấm vào Forgot password ⇒ Hệ thống sẽ chuyển sang giao diện Reset your password và bạn chỉ cần bấm vào Continue.

cách đổi mật khẩu chatgpt

  • Bước 4: Ngay sau đó OpenAI sẽ gửi đến mail của bạn đường link đổi mật khẩu, bạn truy cập vào mail mở tin nhắn OpenAI và nhấn Reset password.

đổi mật khẩu tài khoản chatgpt

  • Bước 5: Hệ thống ngay lập tức chuyển sang giao diện mới để bạn nhập mật khẩu mới “New password“, xác nhận mật khẩu mới”Re-enter new” ⇒ Chọn Reset password để hoàn tất.

cách đổi mật khẩu chatgpt

» Xem ngay: Cách sửa lỗi ChatGPT is at capacity right now

Những điều cần nắm khi đổi mật khẩu tài khoản ChatGPT

  • Khi đổi tài khoản dùng ChatGPT bạn không cần phải Fake IP sang nước ngoài.
  • Trong mục Setting của ChatGPT không có mục đổi mật khẩu, bạn chỉ có thể thao tác đổi thông qua quá trình đăng nhập quên mật khẩu.
  • Mật khẩu tạo mới cần phải có từ 8 ký tự trở lên. Người dùng có thể bấm số, chữ cái để đặt mật khẩu mới theo nhu cầu của mình.

» Đừng bỏ qua: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Chat GPT nếu muốn có thêm tài khoản

Thay đổi mật khẩu đăng nhập ChatGPT ngay nếu bạn có nhu cầu nhé! Để bảo mật tuyệt đối tài khoản của mình bạn hãy tạo mật khẩu mạnh và không chia sẻ mật khẩu cho người khác.