Dịch vụ nhạc chờ Mobifone hiện nay đã và đang làm hài lòng mọi thuê bao di động sử dụng. Trong quá trình dùng funring Mobifone, một thao tác cực kỳ quan trọng mà mọi khách hàng cần phải biết đó chính là kiểm tra bài hát nhạc chờ Mobifone đang cài. Bạn đã biết cách thức để kiểm tra chưa?

Cách kiểm tra bài hát nhạc chờ Mobifone đang cài chỉ bằng 1 cú pháp, bạn sẽ biết được danh sách các bài hát nhạc chờ mình đã tải về. Và dựa trên đó, bạn có thể xóa nhạc chờ hoặc tiếp tục sử dụng theo ý thích. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng biết cách kiểm tra bằng tin nhắn, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp cho khách hàng nắm được thông tin và ghi nhớ ngay cú pháp cho mình.

Kiểm tra danh sách nhạc chờ đang cài đơn giản

Kiểm tra danh sách nhạc chờ đang cài đơn giản

Hướng dẫn kiểm tra bài hát nhạc chờ Mobifone đang cài

Sau khi đăng ký nhạc chờ Mobifone với cú pháp ON NC gửi 9084 thành công, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiện ích funring nhiều người dùng và tải bài hát nhạc chờ cho mình. Nếu đã lâu rồi bạn không còn nhớ mình đang sử dụng những bài hát nhạc chờ nào? tên bài hát đang cài? mã số của bài hát…. Bạn có thể tiến hành kiểm tra bài hát nhạc chờ Mobifone đang cài bằng cú pháp

DS gửi 9224

Sau khi thực hiện thành công, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn sms thông báo 5 bài hát và mã bài hát kèm theo có trong bộ sưu tập. Dựa trên đó bạn sẽ biết những bài đang cài để hủy nhạc chờ Mobifone hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng.

Nếu bạn không muốn dùng các bài hát ấy nữa bạn có thể thao tác xóa bài hát nhạc chờ và tiến hành tải lại bài hát khác phù hợp hơn sử dụng.

An tâm dùng nhạc chờ và kiểm tra bài hát mọi lúc bạn muốn

An tâm dùng nhạc chờ và kiểm tra bài hát mọi lúc bạn muốn

Cách tải nhạc chờ Mobifone yêu thích

Để tải bài hát nhạc chờ Mobifone mình yêu thích, bạn chỉ cần soạn tin nhắn ON NC mã-bài hát gửi 9084. Lập tức bài hát đó sẽ có ngay trong bộ sưu tập nhạc chờ của bạn.

Nếu bạn không biết mã số bài hát, bạn hãy bật 3G Mobifone trên máy và truy cập nhacplus.vn để tìm mã số bài hát phù hợp và nghe thử bài hát ấy.

Chúc các bạn kiểm tra bài hát nhạc chờ Mobifone đang cài thành công!