Thời gian vừa qua – Cô ca sĩ Hương Tràm đã gửi đến các bạn khán giả một sản phẩm âm nhạc mới mang tên “I’m Still Loving You” sau một thời gian dài chuẩn bị.

>> Bằng Kiều “hớp hồn” khán giả trong liveshow ấm cúng
>> Tóc Tiên và Hồ Ngọc Hà nổi bật bên David Beckham

Huong Tram 1

“I’m Still Loving You” là ca khúc thuộc thể loại Dance khá mới mẽ mà Hương Tràm khá tâm huyết. Ca khúc được sáng tác bởi Đỗ Hiếu, với dòng nhạc sôi động như này thì cô nàng cần phải thay đổi hình ảnh của bản thân trở nên gợi cảm và nóng bỏng hơn để phù hợp với nội dung trong MV. Tuy nhiên thì cô còn chia sẻ hình ảnh mới chỉ là để cho phù hợp hơn với dòng nhạc này và Cô sẽ cố gắng tiết chế để có thể đem đến sự chỉn chu nhất đến với khán giả.

MV “I’m Still Loving You” cũng chính là MV đầu tiên mà cô ca sỉ khoe khả năng vũ đạo của mình. Sở hữu chiều cao không đánh mơ ước nhưng nữu ca sĩ vẫn tỏ ra khá tự tin trong các động tác nhảy mạnh mẽ. Cô cũng chia sẻ thêm điều khó khăn nhất chính là việc vừa háy vừa nhảy và vừa diễn xuất các sắc thái trên khuôn mặt của mình.

Huong Tram 2

Cùng đóng vai với cô trong MV này là cô người mẫu Cao Lâm Viên. Chia sẽ về bạn diễn thì Hương Tràm hóm hỉnh:“Anh Viên là một người mẫu, diễn viên chuyên nghiệp, tôi rất vui vì được cùng anh ấy đóng chung trong MV của mình. Mặc dù có những cảnh quay khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng anh không bao giờ than vãn. Một điều tôi cảm thấy thích thú nữa là vì anh ấy rất đẹp trai và gợi cảm”.
 
Chọn riêng cho mình phong cách gợi cảm cho sản phẩm âm nhạc mới của mình. Hương Tràm đã lường trước được những phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng nhưng Cô cho biết sẽ cố gắng để tiếp thu những ý kiến tốt để thay đổi hình ảnh theo một hướng tích cực nhất có thể.
Cùng xem MV “I’m Still Loving You” và một số hình ảnh hậu trường:

bang kieu 9

Hương Tràm thay đổi hình tượng trong MV mới

Huong Tram 4

Huong Tram 5

Cô mời nam người mẫu điển trai Cao Lâm Viên tham gia vào MV “I’m Still Loving You”

Huong Tram 6

Huong Tram 7

Hương Tràm lần đầu tiên khoe khả năng vũ đạo.

Không còn là thiếu nữ như hôm nào nữa mà nay Hương Tràm đã lột xác gợi cảm trong MV  nhạc dance mới nhất của mình.

Trích nguồn tổng hợp từ nhacplus.vn