Sau một loạt những điều không hay đã diễn ra với Hương Tràm, bước qua một năm mới 2015 cô ca sỹ 19 tuổi này đang dần chứng tỏ cho khán giả thấy mình cũng là người có tư duy thời trang bắt kịp xu hướng.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa01

Hương Tràm diện Váy Đỏ cùng áo khoác Mangto

Gần đây, cộng đồng lại đón nhận một Hương Tràm The voice đã có những bước thay đổi phong cách ngoạn mục. Bỏ ngoài tai việc bị chỉ trích về thời trang chưa xu hướng và gây phản cảm năm đã qua, Hương tràm đã chứng tỏ cho khán giả thấy mình cũng là người có tư duy thời trang bắt kịp xu hướng.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa02
Nét chân chất, thật thà của những người con miền Trung vẫn giữ được ở Hương Tràm, dù quán quân “The Voice” đã hơn 2 năm hoạt động nghệ thuật tại Sài Gòn.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa04

Vẫn còn thiếu sót nhiều, lại phải va chạm sớm với Showbiz, một loạt hào quang ập đến khiến cho cô gái 19 tuổi này ngỡ ngàng và chưa thoát khỏi những hồn nhiên tuổi trẻ.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa03

Hương Tràm chững chạc hơn với bộ đầm

Những lời đồng tình hay không đồng tình sau những vấp váp và thị phi không đáng có với danh xưng “thảm họa”, Hương Tràm và ekip đã nghiêm túc cùng nhau ngồi lại định hướng cho “quán quân” này một hướng đi mới trong thời gian tới.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa05

Từ phong cách thời trang đời thường đến trình diễn trên sân khấu và cả dòng âm nhạc của cô đang theo đuổi cũng phù hợp với lứa tuổi Hương Tràm.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa07

Hương Tràm tạo dáng với trang phục

“I’m still loving you” một dự án âm nhạc đang gấp rút được hoàn thành. Ca khúc này do nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu sáng tác dành riêng cho Hương Tràm trong dự án single Music Video này.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa06

Đây là một dòng nhạc chất Dance, Hương Tràm hứa hẹn sẻ bùng nổ không những giọng hát mà đến cả phong cách trình diễn kết hợp trang phục.

Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa08

Hương Tràm tí tởn với bộ cánh, cùng hình xăm xinh xắn trên tay

 

Không quá vội vàng cho dự án “I’m still loving you” , Hương Tràm sẽ cùng nhóm The Men cho ra một MV Ballad vào dịp lê tình nhân 2015 (14/2).
Huong-Tram-No-luc-cho-du-an-moi-xoa-danh-ngoi-tham-hoa09

Đây cũng là món quà đặc biệt Hương Tràm dành tặng khán giả của mình, tỏ lòng biết ơi các khán thính giả đã ủng hộ cô trong năm qua, và lời chúc mừng trong năm mới. Photo: Oscar Town – Theo: Tin Tức Âm Nhạc

Tin hot: Bộ sưu tập hàng ‘khủng’ của Đàm Vĩnh Hưng

Các bạn đừng quên theo dõi và tải nhạc chờ của Hương Tràm tại Nhacplus.vn nhé các fan hâm mộ.