Hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone ngay sau khi đăng ký có được hoàn lại cước? Đây là thắc mắc của không ít người dùng. Khi mà bạn chưa trải nghiệm bất kỳ tiện ích nào của dịch vụ cả thì thao tác hủy có giúp bạn nhận lại được tiền không. Giải đáp ngay thắc mắc cùng nhacplus.vn bên dưới nhé!

Hủy nhạc chờ MobiFone ngay sau khi đăng ký có được hoàn cước

Hủy nhạc chờ có được hoàn cước không?

Hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone ngay sau khi đăng ký có hoàn lại cước?

Dịch vụ nhạc chờ MobiFone có cú pháp đăng ký cực đơn giản qua tin nhắn là ON NC gửi 9084 và ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký online tại các banner quảng cáo. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ và bị trừ cước trong tài khoản chính thì khi thực hiện thao tác hủy dịch vụ sẽ được hủy hoàn toàn không còn trên sim. Nhưng còn cước đã bị trừ thì thế nào?

Thực tế, hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone ngay sau khi đăng ký KHÔNG được hoàn lại cước trong bất kỳ trường hợp nào. Vì hệ thống đã trừ cước và dịch vụ đã có trên sim bạn. Dù bạn chưa trải nghiệm tiện ích nào cũng sẽ không được hoàn lại cước.

» Bạn đã biết: Nhạc chờ MobiFone bao nhiêu tiền 1 tháng?

Giải pháp cho bạn khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ nhưng không dùng

Bạn nên tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ MobiFone cho đến hết chu kỳ để không bị phí khoản tiền mình đã bỏ ra. Sau đó đến khi dịch vụ gần hết hạn bạn hãy thực hiện thao tác hủy để không bị gia hạn trừ cước vào chu kỳ tiếp theo.

» Tham khảo: Cách tặng nhạc chờ MobiFone cho thuê bao khác làm quà cực ý nghĩa

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được hủy dịch vụ nhạc chờ MobiFone ngay sau khi đăng ký có được hoàn cước không. Hãy tiếp tục tận hưởng dịch vụ đừng hủy vì sẽ không nhận lại được tiền nhé!