Bạn không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ nữa nhưng vẫn còn nhiều bài hát trong bộ sưu tập. Hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile có được bảo lưu bài hát không ? Xem ngay giải đáp bên dưới để nắm rõ và an tâm hủy dịch vụ ngay lập tức theo nhu cầu nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone cho thuê bao di động mới

Đăng ký 3G sim MobiFone theo tháng giá chỉ từ 10.000đ

Hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile có được bảo lưu bài hát không?

Hủy dịch vụ có hủy luôn bài hát?

Hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile có được bảo lưu bài hát không?

Dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile rất đa dạng và phong phú nên khách hàng tải rất nhiều bài hát về bộ sưu tập của mình. Các bài hát luân phiên phát ra làm cho cuộc gọi trở nên thật vui vẻ và nhiều cảm xúc.

Vì có nhiều bài hát trong bộ sưu tập nên khách hàng khi hủy dịch vụ không biết mình sẽ mất ngay bài hát hay không? Nếu như các mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel đều có quy định bảo lưu bài hát trong một khoảng thời gian nhất định thì với Vietnamobile nhà mạng quy định như thế nào?

Câu trả lời cho bạn là khi hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile các bài hát trong bộ sưu tập cũng sẽ lập tức bị hủy bỏ. Không bảo lưu bài hát nhạc chờ một giây phút nào cả.

» Bạn đã biết: Cách kiểm tra nhạc chờ Vietnamobile đang cài

Quy định hủy bài hát khi hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile nên biết

  • Ngay cả khi bạn vừa mới gia hạn bài hát thành công chưa được bao lâu thì bài hát đó cũng sẽ bị hủy ngay theo thao tác hủy.
  • Không hoàn trả cước bài hát bị hủy

Giờ đây bạn đã có thể trả lời thắc mắc hủy dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile có bảo lưu bài hát nhạc chờ không rồi nhé. Hãy thực hiện ngay cú pháp hủy hoặc tiếp tục sử dụng tiện ích nhé