Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel có được bảo lưu bài hát không? có thể bạn không biết là bài hát nhạc chờ sẽ được bảo lưu sau ngay cả khi hủy dịch vụ. Tuy nhiên thời gian bảo lưu không lâu và bạn nên chú ý để tránh ảnh hưởng liên lạc của mình.

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận dung lượng và phút gọi

Đăng ký mạng 5G MobiFone cho thuê bao di động tốc độ vượt trội

Cách đăng ký gói 3G của sim Mobi tháng giá ưu đãi chỉ 10.000đ

Hủy nhạc chờ Viettel có được bảo lưu bài hát?

Hủy nhạc chờ sẽ được bảo lưu bài hát nhưng không lâu

Hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel có được bảo lưu bài hát không?

Câu trả lời là có và Viettel vẫn đang áp dụng chính sách bảo lưu bài hát nhạc chờ cho cả thuê bao trả trước, trả sau.

Dịch vụ nhạc chờ Viettel tiện ích hấp dẫn nhưng khi hủy dịch vụ bạn sẽ không còn được tận hưởng tiếp nữa. Tuy nhiên, bài hát nhạc chờ đang cài đặt trong máy sẽ không đồng thời hủy cùng dịch vụ mà nó sẽ được bảo lưu. Điều này giúp cho khách hàng có thể làm quen dần với việc không còn nhạc chờ nữa và sim sẽ không bị trừ tiền gia hạn nhạc chờ đúng ý muốn

» Xem ngay: Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel nhanh nhất miễn phí

Thời gian bảo lưu bài hát nhạc chờ Viettel khi hủy dịch vụ là bao nhiêu?

Theo quy định từ nhà mạng, thời gian bảo lưu bài hát nhạc chờ Viettel sau khi hủy là 72h. Trong 72h sau khi hủy dịch vụ thì các bài hát nhạc chờ vẫn sẽ được phát bình thường hoàn toàn miễn phí.

Sau 72h đó hệ thống sẽ tự hủy các bài hát nhạc chờ trong sim của bạn. Sim bạn sẽ hoàn toàn không còn dịch vụ nhạc chờ Viettel nữa. An tâm dùng sim đúng nhu cầu đăng ký dịch vụ khác tiện ích hơn.

» Xem thêm: Cách hủy gia hạn nhạc chờ Viettel như thế nào?

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel có được bảo lưu bài hát không? Hãy an tâm trải nghiệm dịch vụ và hủy khi hết nhu cầu nhé!