Hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone có được bảo lưu bài hát không? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng. Tin vui cho bạn là sẽ được bảo lưu bài hát nhưng thời gian không lâu. Xem chi tiết bên dưới để nắm bắt nhé.

Hướng dẫn đăng ký 4G của MobiFone nhận dung lượng và phút gọi

Đk mạng 5G MobiFone cho thuê bao di động tốc độ vượt trội

Cách đăng ký gói 3G của sim Mobi tháng giá ưu đãi chỉ 10.000đ

huy nhac cho vinaphone co bao luu bai hat nhac cho

Có được bảo lưu bài hát nhạc chờ khi hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone

Hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone có được bảo lưu bài hát?

Dịch vụ nhạc chờ Vinaphone có nhiều tiện ích hấp dẫn để tận hưởng. Nó giúp bạn có thể thay thế tiếng chuông thông thường thành các bào hát bạn yêu thích. Thể hiện cá tính, phong cách, suy nghĩ riêng của mình.

Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa bạn sẽ cần phải thao tác hủy gói.

» Xem ngay: Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone nhanh nhất

Tuy nhiên, các bài hát trong bộ sưu tập của bạn khá nhiều. Có bài chỉ mới vừa cài làm bài hát nhạc chờ Vinaphone thôi. Vậy khi hủy các bài hát sẽ ra sao. Có bị mất cùng dịch vụ không?

Tin vui cho bạn là nhà mạng có hỗ trợ bảo lưu bài hát nhạc chờ ngay cả khi bạn đã hủy dịch vụ. Vì vậy bạn sẽ không mất bài hát ngay mà sẽ được bảo lưu trong một thời gian

Thời gian bảo lưu bài hát nhạc chờ Vinaphone là bao lâu sau khi hủy?

Vinaphone quy định bài hát nhạc chờ sẽ được bảo lưu trong tối đa 72h sau khi hủy dịch vụ. Vì vậy khi bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thành công thì sẽ thuê bao vẫn phát nhạc chờ khi có người gọi đến.

Nhà mạng sẽ phát ngẫu nhiên nhạc chờ Vinaphone hoặc phát mặc định bài hát tùy vào cài đặt của thuê bao.

Sau 72h thì toàn bộ bài hát nhạc chờ trong thuê bao sẽ biến mất. Lúc này sim bạn đã trở lại như bình thường không còn nhạc chờ nữa.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi hủy dịch vụ nhạc chờ của Vinaphone có được bảo lưu bài hát không? Hi vọng bạn đã hiểu rõ và có thể an tâm hủy theo nhu cầu.