Vì lý do nào đó bạn đã tự hủy đơn TikTok Shop hoặc người bán hủy đơn của bạn… tuy nhiên đơn hàng đó được bạn áp dụng nhiều mã giảm giá khác nhau. Ắt hẳn lúc này bạn muốn biết rõ hủy đơn hàng trên TikTok có được hoàn lại Voucher không đúng không nào?. Hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin câu trả lời chính xác để an tâm mua sắm online trên TikTok nhé!.

TikTok Shop có hỗ trợ hoàn mã giảm giá khi hủy đơn không? Điều kiện hoàn voucher là gì?. Quy định mã giảm giá nào được hoàn lại? Tất tần tật lời giải đáp sẽ được bật mí ngay sau đây.

hủy đơn hàng trên TikTok có được hoàn lại Voucher không

Hủy đơn TikTok có được hoàn lại Voucher/ mã giảm giá không?

Giải đáp: Hủy đơn hàng trên TikTok có được hoàn lại Voucher không?

  • Khi đặt hàng trên ứng dụng TikTok Shop bạn sẽ được áp dụng các mã voucher/ giảm giá khác nhau từ hệ thống, từ người bán hàng, từ các đơn vị vận chuyển, từ các app thanh toán online… Vậy khi hủy đơn trên TikTok có bị mất các mã giảm giá này không?.
  • Tính đến thời điểm hiện tại, TikTok quy định đơn hàng dù là người mua tự động hủy hay Shop bán thực hiện hủy đơn thì vẫn không được hoàn lại voucher để tiếp tục sử dụng sau đó. Do đó dù là mã giảm giá vận chuyển, mã giảm từ đơn vị thanh toán trực tuyến như: ZaloPay… sẽ bị mất hoàn toàn sau khi đơn bị hủy.

» Xem Ngay: Tại sao không hủy được đơn hàng trên TikTok? Cách xử lý

Những lưu ý cần nắm khi hủy đơn hàng trên TikTok Shop

  • Dù hủy đơn hàng TikTok không được hoàn lại voucher/ mã giảm giá nhưng hệ thống vẫn hoàn lại tiền về ví khi bạn thực hiện thanh toán online.
  • Khách hàng chỉ được phép hủy đơn ở trạng thái chưa thanh toán, chờ vận chuyển. Trường hợp đơn hàng đang vận chuyển hệ thống không cho phép hủy đơn.
  • Bạn có thể tiếp tục đặt hàng trên TikTok và áp dụng các voucher được hệ thống cập nhật cho mình ngay sau khi đơn bị hủy. Tùy từng tài khoản sẽ nhận được các mã giảm giá khác nhau.

» Bỏ Túi: Các bước để lấy voucher giảm giá trên TikTok Shop cho mọi người

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã có được lời giải đáp cho thắc mắc hủy đơn TikTok có bị mất Voucher/ mã giảm giá không. Hãy cân nhắc khi thực hiện hủy đơn để không bị mất các mã giảm giá dành riêng cho mình nhé!.